fbpx

Mỗi người chúng ta mang mỗi mệnh khác nhau tùy vào năm sinh của mỗi người. Mỗi mệnh tương ứng với mỗi hành trong ngũ hành phong thủy và mang toàn bộ các đặc tính của hành đó.

 

Nhận diện vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa 

Ngũ hành phong thủy có tổng cộng 5 hành khác nhau gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Các hành này dĩ nhiên là có tính chất khác nhau nhưng điều quan trọng là chúng bổ sung cho nhau hoặc bài trừ nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc. 5 hành này luôn tương tác chặt chẽ với nhau giúp cho vũ trụ cân bằng.

Khi xác định được mình mang mệnh gì (hành gì) thì cũng phải xác định hành nào phù hợp với mình và không phù hợp với mình. Chúng ta phải chọn những hành nằm trong mối quan hệ tương sinh để ghép cùng với nhau và hạn chế những hành tương khắc. Chẳng hạn người hành Hỏa thì phải đặt cạnh những gì mang hành Mộc và hành Thổ bởi vì ta có bộ 3 tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Từ điều này ta suy được rằng vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa phải mang những đặc trưng của hành Mộc, Hỏa và hành Thổ. Vậy một vòng tay phong thủy mang hành Mộc, Hỏa hoặc Thổ có những đặc trưng gì ?

Trước hết cũng phải nói rằng các loại vòng tay tay phong thủy hiện nay đang làm mưa làm gió trên thị trường thời trang không chỉ bởi yếu tố liên quan đến phong thủy mà còn bởi tính thẩm mỹ cao bởi nó rất đẹp. Đặc biệt là các loại đá phong thủy nhiều màu sắc được kết tinh trong lòng đất hoàn toàn tự nhiên, trải qua hàng nghìn, hàng triệu năm mới thành hình. Khi được con người mang nó ra khỏi lòng đất, ánh sáng tự nhiên chiếu vào được các tinh thể đá tán xạ khiến nó long lanh rất đẹp.

Những loại vòng tay phong thủy từ những vật liệu quí hiếm như thạch anh tóc, Rubi,… có giá trị rất cao còn được người đeo sử dụng như một cách để thể hiện vị thế của mình trong xã hội. Nhiều loại vật liệu phát ra các loại từ trường rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe, giải trừ bệnh tật và đặc biệt là ổn định tâm hồn rất tuyệt vời khi sử dụng trong thiền định.

Trở lại với câu hỏi về những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ của một vòng tay phong thủy:

– Hành Mộc: làm từ gỗ hoặc mang màu xanh rêu

– Hành Thổ: có màu nâu đất hoặc cam đất

– Hành Hỏa: có màu đỏ hoặc cam đỏ

Căn cứ vào những đặc tính trên thì dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa đã được chọn lọc.

 

Những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh hỏa đã được chọn lọc

 

1. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp

Màu xanh rêu đặc trưng của hành Mộc – hành sinh ra hành Hỏa chình là minh chứng rõ ràng nhất đây chính là loại vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa. Màu sắc bóng loáng, tươi rói quả là tuyệt vời để các chị em lựa chọn.

 

2. Vòng tay gỗ phong thủy

Nhìn chung vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với mệnh Hỏa bởi nó được làm từ gỗ – loại vật liệu mang hành Mộc. Ở trên là vòng tay gỗ huyết long với những đường vân xoắn quanh thớ gỗ màu vàng đặc trưng của loài rồng. Khi chiếu luồng sáng vào loại gỗ này sẽ sáng lên một màu đỏ nên được gọi là huyết rồng.

 

3. Vòng tay đá Rubi Zoisute

Đá Rubi với 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ tương ứng với 2 hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.

 

4. Vòng tay mã não cam đỏ

Trang sức làm từ mã não vốn không còn xa lạ gì với thị trường. Loại mã não cam đỏ này phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.

 

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

Không chỉ được làm từ loại đá mắt hổ vàng nâu bóng rỡ mà nó còn được chạm khắc thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Đá mắt hổ thiên nhiên có khả năng phát ra loại từ trường khiến bạn thêm tự tin, quyết đoán.

=> Xem thêm: Chọn lọc 10 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy đẹp

 

6. Vòng tay thạch anh dâu tây

Thạch anh dâu tây mang màu sắc lạ lẫm trong dòng họ thạch anh nhưng phải công nhận rằng nó rất đẹp và đặc biệt hợp với chị em phụ nữ.

=> Xem thêm: 5 loại vòng tay đá thạch anh đáng đồng tiền bát gạo

 

7. Vòng tay đá kim sa cam

Không đơn thuần chỉ là màu cam đỏ của hành hỏa, loại đá này còn lấp lánh bởi sự pha trộn của các hạt kim sa khiến nó thêm lung linh.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mua vòng phong thủy