fbpx

Không chỉ riêng tại TpHCM mà trên khắp cả nước, vòng tay phong thủy hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của các bạn ở cả giới trẻ và giới trung niên khi muốn chọn cho mình một loại phụ kiện thời trang phù hợp. Một điều đơn giản đó là vì vòng tay phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có những tác động tích cực đến phong thủy dựa trên chất liệu tạo ra nó và những linh vật thiêng liêng được lồng ghép vào mỗi chiếc vòng giúp mang lại sự may mắn.

Tại một thành phố năng động, đông dân như TpHCM thì nhu cầu về những chiếc vòng này lại càng lớn và cũng do vậy những mẫu vòng tay phong thủy TpHCM luôn được cập nhật liên tục và có hàng nghìn mẫu xuất hiện trên thị trường với đủ các thể loại vật liệu phong thủy khác nhau để các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Phổ biến nhất vẫn là những chiếc vòng tay đá phong thủy. Đá phong thủy là những loại đá quí được hình thành trong thiên nhiên trong hàng triệu năm. Nhờ vào tác động của địa chất nhất là núi lửa phun trào đã đẩy nó từ sâu trong lõi trái đất ra các tầng đất cạn bên ngoài để con người có thể khai thác được. Đá phong thủy có những tinh thể trong suốt, khi ánh sáng chiếu vào bị tán xạ ngược ra ngoài khiến nó lóng lánh và đẹp rạng ngời. Nhiều loại đá thuộc vào hàng quí hiếm có giá trị rất cao được người đeo sử dụng để chứng tỏ địa vị xã hội của mình, tạo lợi thế trong các cuộc đàm phán thương lượng.

Bên cạnh các vòng tay đá phong thủy còn có các loại vòng tay gỗ phong thủy cũng rất được ưa chuộng. Vật liệu gỗ tương đối nhẹ hơn nên thường được đẽo thành khối hạt to để phù hợp với các bạn có cổ tay tương đối lớn. Đeo vòng tay gỗ rất nhẹ và bạn sẽ không có cảm giác vướng víu.

Ngoài hai loại vòng tay phong thủy trên còn có một loại vòng tay phong thủy mix tức là nó có thể được đính kèm một số chi tiết nhỏ như nút bạn, vàng, hạt charm,… làm các mẫu vòng tay phong thủy TpHCM thêm đa dạng. Dưới đây là 10 mẫu vòng tay phong thủy đang bán chạy nhất tại TpHCM.

 

10 mẫu vòng tay phong thủy TpHCM bán chạy nhất

 

1. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Từ trường từ loại vòng tay gỗ hóa đá này rất tốt cho sức khỏe. Gỗ hóa thạch là loại gỗ để lâu năm trong lòng đất nhưng không bị vi khuẩn phân hủy và hóa thành đá.

 

2. Vòng tay gỗ huyết long

Khi chiếu một nguồn sáng vào loại gỗ này thì nó sẽ ửng hồng như màu máu.

 

3. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Tương truyền đây chính là một trong những loại đá ngũ sắc mà thuở khai thiêng lập địa nữ oa nương nương dùng để vá trời.

 

4. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Loại đá mã não đen có tác dụng cân bằng cảm xúc được chạm thêm những chú rồng trắng đầy uy quyền.

 

5. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Màu vàng là màu của hoàng tộc và nó lại là những chú rồng vàng nữa nên tạo nên loại nguyên khí uy chấn ngút trời.

 

6. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

Đá mắt hổ phát ra loại từ trường giúp cho người đeo thêm tự tin quyết đoán. Ngoài ra, những mẫu linh tự Phật giáo được khắc lên chúng giúp trừ tà ma, tâm hồn an yên.

 

7. Vòng tay đá kim sa cam đỏ

Đá kim sa lấp lánh nhờ những hạt kim tuyến li ti khiến chiếc vòng trở nên đặc biệt. Nút thắt tứ quí được tạo hình để tăng cường sự may mắn.

 

8. Vòng tay thạch anh tím

Là loại thạch anh quí nhất trong dòng họ thạch anh với lực từ trường phát ra rất mạnh đả thông nhanh chóng các luồng khí ùn ứ trong cơ thể. Đây còn là loại đá nhiệm mầu khi có thể khai mở giác quan thứ 3 của con người.

=> Xem thêm: Đeo vòng phong thủy tay nào là đúng cách ?

 

9. Vòng tay thạch anh khói

Loại thạch anh này có tác dụng tích cực trong việc khơi gợi nguồn năng lượng lạc quan rất cần cho cuộc sống.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 

10. Vòng tay đá xà cừ trong vát cạnh

Được vát cạnh sắc xảo giúp những hạt đá xà cừ vốn đã có chức năng tán xạ 7 sắc cầu vòng lại trở nên thêm sặc sỡ.

=> Xem thêm: Mua vòng tay đá phong thủy TPHCM ở đâu là rẻ nhất?