fbpx

Là nam giới hẳn là cũng muốn sắm cho mình một loại phụ kiện thời trang để có thể kết hợp với bộ trang phục giúp mình trở nên đẹp hơn nhất là trong mắt người khác giới. Nhưng với những chiếc vòng tay nam phong thủy thì yếu tố thẩm mỹ không phải là duy nhất để tạo nên giá trị của nó mà hơn thế nữa đó là những ứng dụng khoa học phong thủy để cho cuộc sống và công việc được thuận buồm xuôi gió.

 

Vòng tay nam phong thủy giá trị như thế nào ?

Yếu tố thẩm mỹ là điều không phải bàn cãi bởi bản chất nó là một loại phụ kiện thời trang để làm đẹp cho hình ảnh của bạn. Những chiếc vòng tay phong thủy dù được làm bằng chất liệu gì thì nó cũng mang một phẩm chất thẩm mỹ tuyệt vời.

Với những loại vòng tay đá phong thủy, nước đá phong thủy tự nhiên, trong ngần do đã trải qua quá trình tích tụ hàng triệu năm từ sâu trong lòng đất. Các khoáng chất từng chút một lắng đọng và loại bỏ tạp chất hình thành nên những khối đá cứng cáp và trong suốt, tán xạ ánh sáng giúp nó thêm lung linh, rực rỡ.

Tuy nhiên, do quá trình hình thành diễn ra ở sâu trong lòng đất nên con người khó lòng khai thác được. Phải nhờ đến những đợt phun trào dung nham núi lửa để đẩy nó ra tầng đất nông hơn, nơi mà con người có thể khai thác.

Đá phong thủy không chỉ đẹp mà nó còn có lợi cho sức khỏe khi mà nó chứa các loại từ trường khác nhau, tùy theo tinh thể đá để mà phóng vào các huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch, khí huyết, giải trừ bệnh tật, tăng cường sức khỏe.

Ngoài chất liệu đá phong thủy thì gỗ tự nhiên cũng rất hay sử dụng để làm thành những chiếc vòng tay nam phong thủy. Tuy không óng ánh như đá nhưng gỗ đặc biệt lại có vân uống lượn rất tuyệt vời. Mặt khác, trọng lượng của gỗ thường rất nhẹ nên có thể tạo nên những chiếc vòng tay hạt to từ 16 ly trở lên thích hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ còn có hương thơm thoang thoảng như trầm, hương mà khi ngưởi  chúng bạn sẽ có được một tâm hồn thanh thản. Tất nhiên là giá của nó cũng không phải là nhẹ nhàng.

Những chiếc vòng tay phong thủy còn có thể đính thêm những biểu tượng linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng, Kỳ Lân…hay những kí tự Phật giáo như đài sen, thần chú án ma ni, Bồ tác,… để mang lại sự may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

 

10 mẫu vòng tay nam phong thủy đáng để chiêm ngưỡng

 

1. Vòng tay Thủy tinh núi lửa

Màu đen óng ả, mượt mà phản chiếu ánh sáng chiếu vào rất đẹp.

 

2. Vòng tay Onyx mờ

Loại đá Onyx đen huyền có màu đen mờ của than chì với mặt đá hơi nhám rất độc đáo.

 

3. Vòng tay Ngọc hồng Lựu

Ngọc hồng Lựu là một chất liệu phong thủy rất lạ lẫm khi mà mỗi hạt đá ửng hồng như có dòng dung nham nóng chảy bên trong.

 

4. Vòng tay Mắt Chim ưng

Loại đá cực kì giá trị với màu đen làm nền nhưng nhìn kĩ thì có những đóm xanh ửng lên như đôi mắt chim ưng dữ tợn.

 

5. Vòng tay đá dương biển

Dương biển là một vật liệu lạ nhưng cũng tương đối đắt đỏ. Bởi nó nhẹ nên có thể chế tác thành những hạt to.

 

6. Vòng tay Ruby zoisute

Vòng tay có sự kết hợp giữa màu xanh của hành Mộc và màu hồng đỏ của hành Hỏa.

 

7. Vòng tay Thạch anh khói

Một loại thạch anh thông dụng giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

 

8. Vòng tay đá kim sa xanh đen

 

Kim sa là loại đá có những hạt li ti lấp lánh rất đẹp.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mua vòng phong thủy 

 

9. Vòng tay đá trong chạm linh tự án ma ni vàng

Thần chú Án ma ni trong Phật giáo giúp trừ tà, xua đuổi ma quỉ và khiến cho tâm hồn yên tịnh.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

10. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu

Linh vật Tỳ Hưu mang lại may mắn cho người đeo. Bên cạnh đó từ trường từ đá mắt hổ phát ra giúp bạn thêm tự tin quyết đoán.

=> Xem thêm: Những điều phải biết khi mua vòng đá phong thủy