fbpx

Có những mẫu vòng đeo tay nam phong thủy tuyệt đẹp khiến bạn phải trầm trồ. Vòng tay phong thủy hiện nay đang là một hot trend của giới trẻ bởi tính thẩm mỹ tuyệt vời của nó và cũng bởi những công dụng phong thủy mà nó mang lại.

Không giống như các loại phụ kiện thời trang khác trên thị trường, vòng tay phong thủy được làm từ các vật liệu phong thủy hoàn toàn tự nhiên như đá phong thủy, gỗ, gỗ hóa thạch.

Các loại đá phong thủy được khai thác từ sâu trong lòng đất đã hình thành hàng triệu năm trước, nhờ nham thạch núi lửa trong các đợt phun trào đã đẩy nó ra ngoài ở tầng đất cạn hơn, ở độ sâu mà con người có thể khai thác được. Trữ lượng đá phong thủy tự nhiên tương đối nhiều nhưng để khai thác được là không dễ và càng khó khai thác giá trị của nó càng cao. Những loại đá phong thủy này rất đẹp bởi những tinh thể trong suốt, óng ánh không lẫn tạp chất. Ngoài ra, từ trường phát ra từ nó có những tác động khác nhau tới sức khỏe con người tùy vào từng loại đá. Tuy nhiên nhìn chung thì chúng đều giúp đả thông khí huyết, giúp máu tuần hoàn tốt đi nuôi các cơ thể, bài thải các loại vật chất ứ đọng, tích tụ lâu ngày từ đó tăng cường sức khỏe giải trừ bệnh tật.

Ngoài đá phong thủy thì vòng đeo tay nam phong thủy còn được làm từ các loại gỗ khác nhau. Vì là gỗ tự nhiên có vân rất đẹp nên hội tụ đủ các yêu cầu về thẩm mỹ. Chất liệu gỗ rất nhẹ, có thể đẽo thành hạt to rất phù hợp với nam giới tay to, cần các loại vòng từ 16ly trở lên. Nhiều loại gỗ quý hiếm như trầm, sưa có hương thoang thoảng tốt cho sức khỏe và tinh thần có giá rất đắt đỏ. Tuy nhiên, phần lớn các vòng tay gỗ đều rẻ hơn so với vòng tay đá phong thủy.

Vòng tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu quí còn là một cách để nam giới thể hiện quyền lực, địa vị xã hội. Hình ảnh các linh thú trong truyền thuyết như rồng, tỳ hưu, thiềm thừ… luôn được kết hợp khéo léo vào chiếc vòng tay như một cách để tăng cường uy quyền và mang lại may mắn cho người đeo. Dưới đây là 10 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy hấp dẫn nhất trên thị trường.

 

10 mẫu vòng đeo tay nam phong thủy

 

1. Vòng tay gỗ hóa thạch

Là loại vòng tay phong thủy có sự kết hợp giữa cái đẹp của vân gỗ và chất liệu đá tự nhiên. Gỗ hóa thạch là loại gỗ trải qua hàng triệu năm trong thiên nhiên đã hóa thành đá mang trong mình loại từ trường tuyệt vời giúp khai thông huyệt đạo tăng cường sức khỏe.

 

2. Vòng tay gỗ huyết long

Là loại gỗ có vân màu đỏ chạy trên nền vàng của gỗ trông giống như mạch máu của loài rồng. Ngoài ra, khi chiếu nguồn sáng vào loại gỗ này nó sẽ ửng lên màu đỏ như huyết.

 

3. Vòng tay mã não đen

Đá mã não có thể giúp tâm hồn con người tĩnh lặng, yên bình cộng với nút thắt tứ quí màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn.

 

4. Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Biểu tượng đài sen của Phật giáo được chạm khắc thêm khiến cho chiếc vòng thêm linh thiêng.

 

5. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Rồng là biểu tượng của quyền lực rất phù hợp với nam giới.

 

6. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Cũng là rồng nhưng là rồng vàng tuyệt đẹp. Vòng tay chạm rồng giúp bạn phát huy quyền uy của mình.

 

7. Vòng tay mắt hổ mặt Tỳ Hưu

Đá mắt hổ phát ra loại từ trường giúp bạn thêm tự tin quyết đoán. Mặt Tỳ Hưu được đính kèm để tăng thêm sự may mắn.

 

8. Vòng tay mắt hổ vàng

Mắt hổ vàng quí nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá trong  ngần, đẹp mê li.

=> Xem thêm: Những mẫu vòng tay đá phong thủy Hà Nội đang hot trên thị trường

 

9. Vòng tay đá kim sa xanh đen

Là chiếc vòng tay mệnh Thủy rất đẹp với đá kim sa lấp lánh. Người mang mệnh Mộc đeo vòng tay rất tuyệt bởi Thủy sinh Mộc.

=> Xem thêm: Mua vòng tay đá phong thủy Tp.HCM ở đâu rẻ nhất

 

10. Vòng tay Tourmaline

Chất đá đen huyền bóng loáng này vô cùng quí hiếm nên chiếc vòng này có giá tương đối cao.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ