fbpx

Vòng tay phong thủy là một loại phụ kiện thời trang khá hấp dẫn đối với giới trẻ hiện nay và cả ở giới trung niên. Vòng tay phong thủy ngoài chức năng thẩm mỹ còn có những tác dụng tuyệt vời đối với cuộc sống và công việc bởi việc áp dụng các kiến thức về khoa học phong thủy.

 

Những ưu điểm của vòng tay gỗ phong thủy

Vòng tay phong thủy có 2 loại là vòng tay đá phong thủy và vòng tay gỗ phong thủy. Mỗi loại có những thế mạnh riêng tùy vào sở thích của mỗi người. Thường thì vòng tay đá phong thủy có giá trị cao hơn bởi các loại đá phong thủy trong thiên nhiên rất khó khai thác.

Tuy nhiên, nhiều loại vòng tay gỗ phong thủy đẹp được làm bằng các loại gỗ quí như: trầm, sưa,…cũng cực kì đắt. Nhiều người thích vòng tay gỗ phong thủy bởi vì nó nhẹ nên khi đeo sẽ không bị mỏi tay và gây khó khăn trong nhiều hoạt động. Và điều đặc biệt hơn đó là bởi vì trọng lượng của gỗ thường rất nhẹ nên bạn có thể đẽo gọt thành những hạt rất to từ 16 ly trở lên. Với những người tay to thì đây là điều tuyệt vời bởi vừa đáp ứng được yếu tố thẫm mĩ lại vừa đáp ứng được yếu tố sinh hoạt dễ dàng.

Chất liệu gỗ phong thủy cũng rất tuyệt vời bởi những loại gỗ được chọn thường có vân gỗ rất đẹp. Một số loại như trầm có hương thơm thoang thoảng, trầm mặc, mang theo người sẽ giúp tâm hồn bạn lúc nào cũng tĩnh lặng, bớt lo âu mà tập trung hơn cho công việc và cuộc sống.

 

Những mẫu vòng tay gỗ phong thủy đẹp

 

1. Vòng tay gỗ đỏ

Có màu đỏ đặt trưng với hạt to nhưng nhẹ nhàng, không bị vướng. Màu đỏ là màu của mệnh Hỏa, giúp bạn năng động  hơn tron công việc cuộc sống.

2. Vòng tay gỗ dâu

Một loại gỗ có vân rất đẹp mặc dù không thuộc hàng quí hiếm.

3. Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn

Hai màu vàng và nâu phối với nhau rất đẹp. Các hạt gỗ được xử lý bóng loáng khiến cho chiếc vòng thêm giá trị.

4. Vòng tay gỗ huỳnh đàn chạm

Cũng là loại gỗ huỳnh đàn nhưng được chạm khắc thêm các linh tự Phật giáo thiêng liêng.

5. Vòng tay gỗ huyết long

Loại gỗ đặc biệt này khi chiếu một nguồn sáng vào sẽ làm ửng lên thứ ánh sáng màu đỏ trong như máu. Ngoài ra các đường vân gỗ màu đỏ chạy dài trên nền vàng của gỗ tựa như những mạch máu của rồng.

=> Xem thêm: Chọn lọc 10 mẫu vòng đeo tay đá phong thủy tuyệt đẹp

6. Vòng tay gỗ nâu

Đúng như tên gọi của nó, gỗ có màu nâu bóng loáng nhìn cũng rất tuyệt vời.

=> Xem thêm: Cách chọn vòng tay gỗ phong thủy phù hợp

7. Vòng tay gỗ vân tay

Loại gỗ vân tay này có vân rất lạ và đẹp. Nút thắt tứ quí được thêm vào như một biểu tượng may mắn.

=> Xem thêm: Vòng phong thủy – những điều tuyệt đối phải lưu ý trước khi mua