fbpx

Vòng tay đeo tay đá phong thủy là một loại phụ kiện thời trang rất tuyệt vời bời nó kết hợp được cả yếu tố phong thủy và thẩm mỹ vào cùng một sản phẩm. Còn gì bằng khi nó giúp cho người đeo trở nên sáng rỡ, rạng ngời lại còn giúp mang lại may mắn cho hộ trong cuộc sống cũng như công việc.

Đá phong thủy có lợi như thế nào ?

Đá phong thủy hoàn toàn là các loại đá tự nhiên được tạo thành cách đây hàng triệu năm và ẩn sâu trong lòng đất. Chỉ nhờ các quá trình phun trào dung nham núi lửa mà các loại đá này mới được đưa ra ngoài lớp vỏ Trái Đất ở độ sâu mà con người mới có thể khai thác được. Do vậy, tuy với số lượng nhiều nhưng để khai được nó lại là một vấn đề rất khó nhọc nên loại đá này rất quí và thậm chí là rất hiếm có giá trị cao.

Có nhiều loại đá khác nhau tùy thuộc vào các khoáng vật hình thành nên chúng. Có loại rất đẹp, cứng và trong ngần, chứa các loại từ trường quí hiếm giúp khai thông các huyệt đạo trong cơ thể, giúp khí huyết lưu thông tăng cường sức khỏe, giải trừ bệnh tật. Những loại như thế này lại càng quí, được bán với giá cao trên thị trường và cũng là một vật thể hiện đẳng cấp, địa vị xã hội của người đeo.

Đá phong thủy còn được khắc thành hình các linh vật được người đời thờ phụng bởi nó mang lại may mắn, qui tụ tài khí, xua đuổi tà ma, là một vật có giá trị tâm linh vô cùng lớn khiến cho người sử dụng cảm thấy an tâm trong cuộc sống, tâm hồn tĩnh lặng, bớt lo âu, góp phần cải thiện cuộc sống tốt hơn.

10 mẫu vòng đeo tay đá phong thủy đẹp

Đá phong thủy có thể được sử dụng dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất chính là những vòng đeo tay đá phong thủy bởi nó dễ sử dụng và là một loại phụ kiện thời trang rất được ưa chuộng. Dưới đây là những mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp.

1.Vòng tay gỗ hóa thạch

Nghe từ gỗ vậy thôi chứ đây là gỗ hóa thạch tức là gỗ đã hóa đá. Loại vòng này rất tuyệt vời bởi nó mang đặc tính của cả gỗ và đá. Loại này rất quí nên giá tương đối cao.

2.Vòng tay mã não đen

Chất liệu mã não rất tuyệt vời để điều tiết năng lượng giúp tâm hồn thanh thản, tĩnh lặng. Nút thắt tứ quí được xem như một hình tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

3.Vòng tay mã não ngũ sắc

Lại là một sản phẩm thuộc dòng họ mã não nhưng mã não ngũ sắc quí hơn bởi nó có vân đá đẹp hơn và từ trường phát ra mạnh hơn, tinh khiết hơn.

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Những con rồng vàng chính là một biểu tượng không thể tuyệt vời hơn để đại diện cho quyền lực tuyệt đối.

5.Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu

Linh vật Tỳ Hưu được đính kèm chiếc vòng đá mắt hổ như một biểu tượng đầy may mắn. Từ trường từ đá mắt hổ phát ra có tác dụng tuyệt vời giúp đả thông luân xa thái dương khiến cho người đeo có hệ thần kinh mãnh liệt, tự tin, quyết đoán.

6.Vòng tay mắt hổ vàng

Là loại mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với lực từ trường mạnh tuyệt đối. Và đặc biệt, loại mắt hổ này cực đẹp, rất quí và chính vì thế nên giá cả cũng tương đối đắt.

7.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

Lại thêm một biểu tượng nữa của quyền lực với những chú rồng uy quyền chạy dài khắp chiếc vòng.

8.Vòng tay đá kim sa chạm linh tự

Nếu bạn là một tín đồ của Phật giáo thì chiếc vòng này rất phù hợp bởi nó có khắc những loại linh tự thiêng liêng giúp xua đuổi tà ma.

=> Xem thêm: Chọn lọc 10 mẫu vòng tay đá phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng

9.Vòng tay thạch anh khói

Loại thạch anh này có tác dụng bổ sung các nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống của bạn luôn vui khỏe. Thạch anh khói cũng là một loại đá giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

10.Vòng tay ngọc hồng lựu

Một loại chất liệu phong thủy lạ lẫm khi nhìn kĩ bên trong các viên đá sẽ có một màu hồng ửng lên tựa như dung nham núi lửa.

=> Xem thêm: 5 điều phải nhớ trước khi mua vòng đá phong thủy