fbpx

Không giống như những loại phụ kiện thời trang khác, vòng tay phong thủy ngoài công năng thẩm mĩ, làm đẹp nó còn mang theo những tác dụng phong thủy tuyệt vời. Tất nhiên ai cũng biết vòng tay phong thủy được dùng để đeo tay nhưng không phải ai cũng biết cách đeo vòng tay phong thủy sao cho phát huy được công dụng phong thủy tốt nhất chẳng hạn như đeo tay nào, đeo bao nhiêu vòng và ngoài đeo tay ra còn có những cách sử dụng nào khác hay không ? Ta cùng tìm hiểu cách đeo vòng tay phong thủy.

Vòng tay phong thủy có tác dụng như thế nào ?

Vòng tay phong thủy về bản chất nó vẫn là một loại phụ kiện thời trang nên dĩ nhiên nó giúp cải thiện hình ảnh của người đeo trước mắt mọi người. Vòng tay phong thủy có khả năng hòa phối với những bộ trang phục khác nhau làm tôn thêm vẻ đẹp của người đeo.

Các loại vòng tay phong thủy thường được làm từ những chất liệu phong thủy khác nhau và một trong số đó có thể là những loại đá quí hiếm, những loại gỗ đắt đỏ giúp người đeo thể hiện được địa vị của mình trong xã hội.

Nhưng trên hết, vòng tay phong thủy tất nhiên vai trò quan trọng nhất chính là vai trò đối với phong thủy. Những loại từ trường phát ra từ những loại chất liệu tự nhiên có thể giúp đả thông các huyệt đạo giúp khí huyết lưu thông không bị ứ đọng, từ đó giúp giải trừ bệnh tật và tăng cường sức khỏe.

Một số loại từ trường còn có tác động đến luân xa thái dương giúp trí tuệ minh mẫn, não bộ chắc khỏe khiến người đeo thêm tự tin, quyết đoán rất dễ thành công trong công việc. Việc chạm khắc, lắp thêm  một số linh vật như Tỳ Hưu, Rồng biến chiếc vòng tay phong thủy trở thành một vật dụng may mắn, quyền năng.

Cách đeo vòng tay phong thủy

Ở mức độ thông thường thì bạn có thể đeo vòng tay phong thủy ở một hoặc cả 2 tay và tay nào cũng được miễn là bạn thấy dễ chịu và nó hòa phối tốt với bộ trang phục và các phụ kiện khác của mình. Chẳng hạn bạn có thể đeo cả đồng hồ và vòng tay phong thủy trên cùng một tay. Bạn cũng có thể một tay đeo đồng hồ một tay đeo vòng tay phong thủy để chia sẻ sức nặng được đều hơn.

Bạn cũng có thể đeo vòng tay phong thủy ở tay thuận để dễ dàng khoe chiếc vòng tay của mình vì tay thuận thường hoạt động nhiều hơn. Bạn cũng có thể đeo vòng tay phong thủy ở tay không thuận còn tay thuận để dễ dàng làm các việc khác đỡ vướng víu.

Tuy nhiên, để phát huy hết công dụng phong thủy thì nên đeo vòng tay phong thủy ở cổ tay trái. Vì sao ư? Bởi vì mạch ở cổ tay trái mạnh hơn ở cổ tay phải do nó gần với tim hơn.

Như đã nói ở trên, các loại đá phong thủy phát ra  những loại từ trường giúp khí huyết trong cơ thể được lưu thông không bị ứ đọng. Tại vị trí mạch cổ tay là nơi lưu chuyển mạnh nhất của các dòng khí huyết nên nếu đeo vòng tay đá phong thủy tại vị trí này thì các loại từ trường từ vòng tay phong thủy sẽ dễ dàng tác động và lan tỏa khắp cơ thể hơn là những vị trí khác

=> Xem thêm: Những điều phải biết khi mua vòng đá phong thủy 

Ngoài cách đeo vòng tay phong thủy ở hai tay thì bạn cũng có thể lần chuỗi hạt khi niệm chú đối với các loại vòng tay phong thủy có khắc linh tự Phật giáo. Bạn cũng có thể đặt vòng tay phong thủy ở đầu giường để nó dễ dàng tác động lên luân xa thái dương giúp tăng cường não bộ và cả hệ thần kinh trung ương.

=> Xem thêm: Các loại vòng tay phong thủy bán chạy trên thị trường