fbpx

Không phải ngẫu nhiên mà những chiếc vòng đá phong thủy hiện nay lại được thị trường đón nhận nồng nhiệt đến vậy. Rất nhiều người tìm mua và một lẽ dĩ nhiên cùng với nó là rất nhiều người bán để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường. Và vấn đề làm thế nào để có được một chiếc vòng tay đá phong thủy giá rẻ mà vẫn đảm bảo được những công năng phong thủy lẫn thẩm mỹ trở nên mối quan tâm của nhiều người. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn.

Vòng tay đá phong thủy giá trị như thế nào ?

Là một trong nhiều loại vòng tay phong thủy, vòng tay đá phong thủy được làm từ chất liệu đá phong thủy rất đẹp. Nó đẹp là bởi vì đây là loại đá hoàn toàn từ thiên nhiên, phải mất hàng triệu năm để các khoáng chất tích tụ từ sâu trong làm đất nén lại để hình thành. Các tinh thể khoáng vật tinh khiết này vừa đảm bảo được độ cứng để nó không bị vỡ và vừa đảm bảo được độ trong suốt tuyệt vời mà loại sỏi đá bình thường không có được. Chính hai yếu tố trong suốt và cứng làm nên giá trị cho loại đá phong thủy này. Ngoài ra, nhiều tinh thể đá mang những màu sắc khác nhau phản chiếu dưới ánh sáng rất đẹp.

Tuy nhiên, do hình thành sâu trong lòng đất nên con người với những công cụ hiện nay không thể khai thác được. Phải đợi những cơn phun trào núi lửa để chúng theo dung nham chảy ra ngoài lớp vỏ cạn hơn tạo thành những mỏ đá để con người có thể khai thác chúng. Tùy vào trữ lượng và khả năng khai thác của con người mà giá trị các loại đá cũng khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều có giá cao hơn các loại vật liệu phong thủy thông thường.

Và một điều tuyệt vời khác đó chính là những từ trường phát ra từ những loại đá này có tác động trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống con người. Chúng làm đả thông các luân xa (huyệt đạo) ở trên khắp cơ thể từ đó bài thải vật chất ứ động, giúp hệ tuần hoàn hoạt động thông suốt, khí huyết lưu thông đều đặn. Một số loại còn tác động lên một số luân xa vùng não và tim giúp tinh thần và ý chí được nâng cao, tự tin quyết đoán hơn hoặc xúc cảm, tinh tế hơn. Có loại còn giúp kích hoạt giác quan thứ 6 của con người.

10 mẫu vòng tay phong thủy giá rẻ nhưng chất lượng

Mặc dù nhìn chung các loại vòng tay đá phong thủy có mức giá cao hơn các chất liệu khác như là gỗ, bột đá… nhưng vẫn có một số loại rất hợp túi tiền nhưng vẫn đẹp và có giá trị phong thủy cao chẳng qua là do trữ lượng nhiều nên nó rẻ hơn các loại còn lại thôi. Dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy như vậy:

1.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Là loại mã não được tương truyền được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời khi khai hoang lập địa.

 

2.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Hình ảnh chiếc đài sen là một biểu tượng tuyệt vời của Phật giáo.

 

3.Vòng tay Mã não xám

Một loại mã não rất mới lạ dành cho người mệnh Thủy, Kim, Thổ

 

4.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

Từ trường của đá mắt hổ phát ra giúp bạn hành động thêm quyết đoán và đầy nhuệ khí.

 

5.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Là loại quí hiếm nhất trong dòng họ mắt hổ với chất đá phải nói là quá đẹp.

 

6.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Những con rồng vàng là một biểu tượng đầy quyền lực cho những ai muốn chứng tỏ địa vị, uy quyền.

 

7.Vòng tay đá kim sa cam chạm linh tự

Cũng một loại vòng tay của Phật giáo nhưng lần này là với chất liệu đá kim sa cam lấp lánh.

 

8.Vòng tay Thạch anh khói

Một loại thạch anh nhiệm mầu có thể khai mở giác quan thứ 6 của con người.

 

9.Vòng tay White Howlite

Sở hữu màu trắng đặc hữu của hành kim cùng với loáng choáng vết đá xanh rất đẹp.

=> Xem thêm: Cách chọn phong thủy vòng đeo tay phù hợp

 

10.Vòng tay đá dương biển

Loại vật liệu rất lạ này có màu vàng nâu giống đá mắt hổ nhưng trọng lượng nhẹ hơn nhiều có thể đẽo thành hạt to. Loại vật liệu này cũng rất quí hiếm.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ