fbpx

Đất Hà Thành nổi tiếng bởi những hàng hoa sữa thơm lừng, những góc phố rêu phong cổ kính hay những con đường mùa thu ươm vàng lá rụng. Chính cái khung cảnh tuyệt vời ấy đã tạo nên những tâm hồn lãng mạn, đậm chất nghệ sĩ và đặc biệt là chất lượng cuộc sống được nâng cao bởi người dân được sống ở một nơi có phong thủy tuyệt vời đến thế.

Khoa học phong thủy rõ ràng đã và đang được ứng dụng trong đời sống một cách rõ rệt để cải thiện cuộc sống con người. Trong lĩnh vực phụ kiện thời trang cũng vậy, nếu như lúc trước chỉ là những chiếc đồng hồ, dây đeo, lắc tay thông thường thì giờ đây những chiếc vòng tay phong thủy  đã xuất hiện và dần chiếm được vị trí quan trọng trong gu thời trang của người Hà Nội.

Rõ ràng những chiếc vòng tay đá phong thủy Hà Nội không chỉ đương nhiệm vai trò thẩm mỹ như những loại vòng thông thường mà nó còn kiêm thêm vai trò phong thủy, một yếu tố mà mọi người hiện đang rất quan tâm.

 

Vòng tay đá phong thủy Hà Nội tuyệt vời như thế nào

Cũng như bao loại vòng tay đá phong thủy khác, vòng tay đá phong thủy Hà Nội được làm từ những khối đá tự nhiên đã được hình thành cách đây hàng triệu năm ở sâu trong lòng đất. Các khoáng vật quí hiếm dần tích tụ lại nhờ các biến đổi cơ nhiệt trong địa hạt trái Đất khiến nó hình thành những loại đá tự nhiên đẹp tuyệt vời. Các tinh thể đá khi được ánh sáng chiếu vào thì tán xạ đa chiều khiến nó lấp lánh và rạng rỡ.

Nhưng trên hết, điều khiến những chiếc vòng tay phong thủy này trở nên đặc biệt chính là các loại từ trường trong chúng. Đây là những tia sóng vô hình rất an toàn, khi đeo trên người nó sẽ tác độc đến các huyệt đạo trong cơ thể giúp đả thông kinh mạch, khí huyết lưu thông, hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả. Sức khỏe người đeo từ đó được tăng cường, bệnh tật thuyệt giảm. Một tính năng nữa đó là nhiều loại từ trường tác động mạnh mẽ vào luân xa vùng thái dương và vùng tim khiến não và tim hoạt động mạnh mẽ hơn bình thường, từ đó khiến cho thần kinh thêm mạnh mẽ, suy nghĩ thêm lạc quan, tự tin, quyết đoán và cảm xúc, tình yêu thăng hoa.

 

Dưới đây là 10 vòng tay đá phong thủy Hà Nội đáng để tìm hiểu

 

1. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Khi những thanh gỗ bị vùi sâu dưới lòng đất, trải qua hàng triệu năm không bị phân hủy mà còn hóa thành đá nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng này rất đẹp và giá trị.

 

2. Vòng tay gỗ huyết long

Các đường vân gỗ màu đỏ chạy dài trên nền vàng tựa như mạch máu của loài rồng. Khi chiếu một nguồn sáng vào những viên gỗ màu vàng sẽ ửng đỏ lên như máu của loài rồng.

 

3. Vòng tay gỗ nâu

Loại gỗ có lớp màu nâu trầm vô cùng bóng loáng.

 

4. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Từ trường từ đá mã não giúp tâm hồn luôn được yên bình, cuộc sống an lành.

 

5. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy

Màu cam trong của mã não rất đẹp giúp cho cuộc sống lúc nào cũng dồi dào năng lượng.

 

6. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Rồng vàng là biểu tượng của vua chúa thời xưa. Đây là một chiếc vòng tay đầy uy quyền.

 

7. Vòng tay Mã não xám

Loại mã não xám này tương đối lạ có màu xám tro rất tuyệt vời.

 

8. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Loại đá có vân giống như mắt của chúa sơn lâm. Từ trường người đó giúp người đeo trở nên ý chí, quyết đoán.

 

=> Xem thêm: Bạn đã biết đến 10 mẫu vòng tay nam phong thủy đáng để chiêm ngưỡng này

 

9. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

 

Cũng là đá mắt hổ nhưng được chạm linh tự của đạo Phật rất thiêng liêng.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

 

10. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng

Cũng là một loại vòng tay giúp củng cố uy quyền bởi những con rồng vàng đầy uy dũng.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mua vòng phong thủy