fbpx

Sở hữu tính thẩm mỹ cao cùng với những công năng phong thủy tuyệt vời giúp cải thiện cuộc sống và nâng cao hiệu quả công việc, những chiếc vòng tay phong thủy nghiễm nhiên làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang trong những năm gần đây. Cầu nhiều dẫn tới cung nhiều, rất nhiều đơn vị đã nhập hàng về bán với đủ thứ các loại giá cả và nguồn gốc khác nhau. Vậy nên mua vòng tay phong thủy ở đâu để được giá tốt mà chất lượng vẫn đảm bảo ?

 

Vòng tay phong thủy tuyệt vời như thế nào ?

Vòng đeo tay phong thủy thường được làm bởi những loại chất liệu như là đá phong thủy, gỗ phong thủy, bạc, vàng…và toàn bộ đều được tính toán kĩ để áp dụng khoa học phong thủy vào chúng giúp phát huy tốt công năng phong thủy của các loại vật liệu trên.

Đá phong thủy hình thành trong tự nhiên mất hàng triệu năm ở tuốt sâu trong lõi trái đất. Chính dung nham núi lửa phun trào đã cuốn nó ra ngoài những tầng đất nông hơn mà con người có thể khai thác được. Trữ lượng có thể rất nhiều nhưng chính việc khai thác hạn chế đã khiến một số loại đá trở nên quí hiếm và đắt đỏ.

Đá phong thủy là loại vật liệu thường thấy trong những chiếc vòng tay phong thủy bởi nó có độ cứng và độ trong tuyệt vời giúp hạt đá bóng loáng và khó vỡ khi va đập mạnh. Càng cứng và càng trong thì loại đá đó càng quí.

Một yếu tố nữa đó là mỗi loại đá có những loại từ trường khác nhau tác động vào những hệ luân xa khác nhau trên cơ thể, giúp cơ thể giao tiếp với bên ngoài qua các luồng khí. Hệ tuần hoàn hoạt động mạnh mẽ giúp lưu thông khí huyết, bài trừ vật chất ứ đọng từ đó tăng cường sức khỏe. Một số loại đá tác động đến luân xa thái dương khiến hệ thần kinh của bạn trở nên mạnh mẽ, tỉnh táo, tự tin quyết đoán rất tốt cho công việc. Ngoài ra, giá trị của mỗi chiếc vòng giúp người đeo thể hiện địa vị của mình từ đó giúp mình chiếm ưu thế trong các cuộc thương lượng.

 

Mua vòng tay phong thủy ở đâu để được giá tốt

Vòng tay phong thủy thường được sản xuất tại các xưởng lớn. Họ nhập đá quí, gỗ, bạc, vàng…từ khắp các nơi trên thế giới về để rồi chế tác thành các loại vật phẩm phong thủy. Riêng đối với đá phong thủy, thường thì các xưởng chỉ làm đến công đoạn chế tác thành các viên đá nhỏ có kích thước nhất định để bỏ sỉ cho các đại lý khác. Các đại lý này nhập các chuỗi hạt này về để bện thành vòng tay đá phong thủy hoặc để mix với các vật liệu khác như hạt charm bạc, biểu tượng linh thú,….

Để mua được vòng tay phong thủy giá tốt dĩ nhiên bạn khó có thể mua tại xưởng bởi nó chỉ bán với số lượng lớn và thường bán cả một chuỗi dài để về bạn tự bện chứ không bán lẽ một chiếc vòng nhất định. Do vậy tốt nhất bạn nên mua tại đại lý cấp 1 của nó tức chỉ qua 1 lần trung gian. Các đại lý này hiểu biết thị trường nên tìm cách nhập nguyên liệu tại những xưởng có giá rẻ nhất để rồi bện thành những chiếc vòng tay phong thủy có giá thành thấp.

Các đại lý hay nhà phân phối cấp 1 này thường có một website để trưng hàng riêng (như Phong thủy Hàn Long) chứ không phải chỉ bán qua Facebook hay Zalo cá nhân như các cộng tác viên. Họ có thể có showroom để trưng bày sản phẩm hoặc không bởi vì họ muốn làm thương mại điện tử như Lazada, Tiki,… Và điều đặc biệt là họ đã đăng ký nhãn hiệu đã được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ (như Phong thủy Hàn Long ).

=> Xem thêm: 10 mẫu vòng tay phong thủy Tp.HCM bán chạy nhất mà bạn phải biết