fbpx

Vòng tay thạch anh trắng là một loại vòng tay đá phong thủy được làm từ một trong hai loại vật liệu quí nhất trong dòng họ thạch anh đó chính là thạch anh trắng. Vòng tay thạch anh trắng sở hữu quyền năng hấp thu và thanh lọc các nguồn năng lượng của vũ trụ, vừa là một món đồ trang sức đẹp tuyệt vời và quí giá.

Vòng tay thạch anh trắng được làm từ “viên đá của vũ trụ”

Thạch anh trắng được các nhà phong thủy xưa mệnh danh là viên đá của vũ trụ bởi vì nó điều tiết và thach lọc được mọi năng lượng vũ trụ chiếu vào trái đất. Thạch anh trắng hấp thu năng lượng tốt và khuếch đại nó lên. Nó cũng dễ dàng nhận ra các loại sát khí vũ trụ, hóa giải nó hoặc phản chiếu nó tránh gây hại cho thân chủ.

Trong dòng họ thạch anh trắng có một loại được mệnh danh là “thạch anh đế vương”, đó chính là thạch anh trong suốt. Bởi vì loại thạch anh này là tổng hợp từ các màu sắc của rất nhiều loại thạch anh khác, thể hiện sự cân bằng, viên mãn.

 

Vòng tay thạch anh trắng tăng cường sức khỏe, hóa giải tai ương

Đeo vòng tay thạch anh trắng sẽ giúp bạn hóa giải tất cả các luồng sát khí gây hại từ vũ trụ. Năng lượng từ thạch anh trắng tỏa ra là năng lượng đã được tổng hợp từ vũ trụ qua hàng nghìn năm, giúp kích hoạt khí lưu thông qua hệ thống luân xa trên cơ thể đặc biệt là luân xa thái dương.

Luân xa thái dương là một loại huyệt đạo rất quan trọng với hệ thần kinh. Khi mà luân xa này hoạt động mạnh mẽ và thông suốt sẽ làm tăng cường chức năng não bộ. Bạn sẽ giữ được sự tập trung cần thiết, sự cân bằng lý tưởng trong ý niệm và đặc biệt là luôn tự tin quyết đoán vì hệ thần kinh được củng cố cứng như sắt thép.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

 

Vòng tay thạch anh trắng – món đồ trang sức tuyệt vời

Vòng tay thạch anh trắng với nước đá trắng ngần, trong suốt với độ cứng tốt, rất khó vỡ sẽ là một món đồ trang sức không thể tuyệt vời hơn. Với màu trắng, bạn có thể phối với bất kì loại trang phục nào, với bất kì những phụ kiện khác nào.

Một điều tuyệt vời nữa đó là thạch anh trắng là loại quí hiếm nên vòng tay đá thạch anh trắng có giá trị rất cao, khẳng định vị thế xã hội của người đeo.

=> Xem thêm: 5 loại vòng tay đá thạch anh đáng đồng tiền bát gạo