fbpx

Vòng tay phong thủy là một trong những loại phụ kiện thời trang đang rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ vì nó rất đẹp, tiện lợi mà còn có những công dụng phong thủy riêng biệt. Dưới đây là những loại vòng tay gỗ phong thủy tuyệt vời được tiêu thụ rất nhiều trên thị trường.

Vòng tay gỗ huyết long: Huyết long có nghĩa là máu rồng, đây là một loại gỗ có gân màu đỏ chạy dài trên nền gỗ vàng giống như mạch máu của rồng. Loại gỗ này rất đẹp, lại còn có tác dụng phong thủy giúp tăng cường quyền lực người đeo bởi loại khí huyết nó mang trong người là khí huyết của loài rồng đầy quyền năng. Vòng tay gỗ huyết long rất phù hợp với các nhà quản lý, doanh chủ…

Vòng tay gỗ huỳnh đàn: Tương truyền rằng mùi hương phát ra từ gỗ huỳnh đàn có tác dụng xua đuổi ta ma, hóa giải âm khí. Huỳnh đàn thơm nhẹ và cũng rất đẹp với các gân gỗ song song ẩn trong những mảng màu nâu vàng đan xen. Huỳnh đàn được đẽo gọt thành từng viên, có khắc thêm các linh tự của đạo phật rồi kết thành vòng hạt tạo nên những chiếc vòng tay gỗ huỳnh đàn.

Vòng tay gỗ dâu: Không quá láng mịn bởi những gân lút nhút nhưng vòng tay gỗ dâu có sức hút riêng của nó bởi thớ gỗ rất đẹp và độc đáo.

Vòng tay gỗ nâu: Cũng rất thông dụng với màu nâu đặc trưng, gân gỗ cũng rất mịn và đều. Vòng tay gỗ dâu có đính thêm nút thắt tứ quý màu nâu để tăng thêm phú quý và may mắn.

Vòng tay gỗ vân tay: Với các vân gỗ xoắn đều tự như những “hoa tay” trên đầu mỗi ngón tay, gỗ vân tay hiện đang rất được ưa chuộng một phần bởi sự độc đáo của nó và phần khác là nó quá đẹp và rất nhẹ cổ tay.

=> Xem thêm: Những mẫu vòng tay đá phong thủy đẹp hút hồn vạn người mê

Vòng tay gỗ đỏ: Đúng với cái tên của nó, loại gỗ này mang màu đỏ đặc trưng với bề mặt cực kì bóng loáng và có pha ít vân gỗ xen lẫn, xoắn đều rất đẹp.

=> Xem thêm: Cách lựa chọn vòng gỗ phong thủy không phải ai cũng biết