fbpx

Trong các loại phụ kiện thời trang đang được ưa chuộng trên thị trường thì các mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp có một sức hút kì lạ. Đó là bởi vì nó quá đẹp lại được làm bằng các vật liệu phong thủy hoàn toàn tự nhiên có lợi cho sức khỏe bên cạnh yếu tố thẩm mĩ tuyệt vời.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

Vì sao vòng đeo tay phong thủy đẹp lại thu hút được giới trẻ ?

Thường thì khi nhắc đến phong thủy hẳn ai cũng nghĩ đến những người ở độ tuổi trung niên trở lên bởi vì ở lứa tuổi này họ mới đủ thời gian để quan tâm đến cuộc sống mà phong thủy là một yếu tố không thể tách rời. Tuy nhiên, vòng đeo tay phong thủy thì lại khác bởi nó là một loại phụ kiện thời trang giúp bạn đẹp hơn trong mắt mọi người và còn thể hiện đẳng cấp của bạn với những chiếc vòng đá quí đắt tiền. Bởi vì yếu tố thẩm mĩ tuyệt vời của nó mà giới trẻ rất ưa chuộng.

Một lý do nữa đó là các bạn trẻ đã dần hiểu ra rằng phong thủy không phải là một yếu tố tâm linh huyền bí mà phong thủy là một khoa học thực sự đã được các học giả phương Tây nghiên cứu, tìm tòi hẳn hoi chứ không chỉ riêng gì ở phương Đông. Các loại đá phong thủy ngoài tính thẩm mỹ ra còn chứa những loại từ trường giúp kích hoạt các huyệt đạo trong cơ thể, đả thông khí huyết giúp sức khỏe cải thiện đáng kể.

 

5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ

Dưới đây là 5 mẫu vòng đeo tay phong thủy đẹp đang được giới trẻ mua nhiều nhất hiện nay đã được Phong thủy Hàn Long tổng hợp.

 

1. Vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ

Đá mắt hổ là một loại đá phong thủy rất được ưa chuộng trên thị trường vòng đeo tay đá phong thủy. Đá mắt hổ tỏa ra loại từ trường giúp người đeo đạt được phong thái tự tin, tăng cường bản lĩnh, ý chí và quyết đoán trong công việc.

 

2. Vòng đeo tay phong thủy đá thạch anh

Vòng tay đeo tay đá thạch anh có nhiều loại: thạch anh trắng, thạch anh tím, thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh hồng…trong đó giá trị nhất phải kể đến các loại thạch anh tóc. Từ trường của thạch anh rất mạnh. Những người có sức khỏe yếu, chậm chạp do khí huyết trì trệ nên sử dụng đá thạch anh để đả thông huyệt đạo.

 

3. Vòng đeo tay phong thủy gỗ hóa thạch

Gỗ hóa thạch hình thành trong lòng đất cách đây hàng triệu năm là một loại chất liệu phong thủy đẹp vô cùng và cũng rất giá trị. Vòng đeo tay gỗ hóa thạch luôn đứng đầu về doan số bán ra trên thị trường phụ kiện thời trang phong thủy.

 

4. Vòng đeo tay phong thủy mã não ngũ sắc

Mã não ngũ sắc là loại mã não quí hiếm nhất trong dòng họ mã não. Từ trường của mã não không quá mạnh nhưng nó có tác dụng tạo nên sự ổn định, cân bằng trong cuộc sống.

5. Vòng đeo tay gỗ huyết long phong thủy

Gỗ huyết long rất đặc biệt khi bạn soi đèn vào loại gỗ này sẽ xuất hiện thứ ánh sáng màu đỏ như huyết. Ngoài ra vân của loại gỗ này là các đường màu đỏ chạy trên nề gỗ màu vàng tự như mạch máu của loài rồng.

=> Xem thêmĐeo vòng phong thủy tay nào là đúng cách ?