fbpx

Một trong những loại phụ kiện thời trang đắt hàng nhất trong những năm gần đây chính là những chiếc vòng chuỗi đeo tay phong thủy. Bởi vì bên cạnh công năng phong thủy không thể bàn cãi thì loại phụ kiện này rất đẹp bởi chất liệu hoàn toàn tự nhiên của nó.

Vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp có gì hấp dẫn ?

Đó là một chuỗi các hạt đá phong thủy được liên kết lại với nhau bằng một sợi dây ở giữa xuyên qua tim các hạt đá đó. Điều quan trọng là các hạt đá đó là loại đá phong thủy hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá ẩn sâu trong lòng đất.

Loại đá phong thủy này đã trải qua quá trình hình thành hàng nghìn, hàng triệu năm dưới lòng đất. Quá trình tích tụ các khoáng vật đã tạo ra những loại đá trong suốt, cứng cáp đầy màu sắc mà mỗi khi ánh sáng chiếu vào sẽ trở nên long lanh tuyệt đẹp. Những loại đá này trong lòng đất rất nhiều nhưng lại ở tuốt ở sâu trong lõi Trái Đất, chỉ có một phần nhỏ được đẩy ra ngoài bằng các dòng dung nham núi lửa để đến độ sâu mà con người có thể khai thác được.

Những loại đá này chứa các nguồn năng lượng phong thủy giúp kích hoạt khí lưu thông trong các huyệt đạo từ đó cơ thể đào thải các loại khí ứ động giúp phòng ngừa bệnh tật. Một số nguồn năng lượng tác động đến luân xa thái dương để củng cố hệ thần kinh, giúp bạn tự tin quyết đoán và giúp não bộ luôn ở trong trạng thái an bình.

Ngoài chất liệu là đá thì những vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được làm từ gỗ hoặc gỗ hóa thạch. Chất liệu gỗ nhẹ hơn, có thể làm thành hạt lớn hơn những không gây nặng cổ tay hay vướng víu như đá. Một số loại gỗ có mùi hương thoang thoảng tạo cảm giác tĩnh lặng, thanh bình.

Những mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy này còn được đính thêm những linh vật như Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật…như một cách để mang may mắn về cho người đeo. Nó còn có thể mix với các hạt charm bạc hoặc các hoa văn mạ vàng để chiếc vòng thêm đẹp.

 

Các mẫu vòng chuỗi đeo tay phong thủy đẹp được chọn lọc

 

1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Đây là loại gỗ trải qua hàng nghìn năm đã hóa thành đá. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

 

2.Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn

Các hạt gỗ huỳnh đàn được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.

 

3.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Rồng vàng còn là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

 

4.Vòng tay đá kim sa xanh đen

Đá kim sa lấp lánh với màu xanh đen là đặc trưng của hành Thủy.

 

5.Vòng tay Thạch anh khói

Thạch anh khói giúp bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

 

6.Vòng tay Ngọc trắng Afghnistan

 Loại Ngọc trắng thanh khiết, trong ngần mang trong mình một năng lượng kim rất dồi dào.

 

7.Vòng tay Ruby zoisute

Vòng tay này vừa mang màu xanh rêu của hành Mộc và màu hồng đỏ của hành Hỏa tạo ra bộ tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tuyệt vời.

 

8.Vòng tay White Howlite

Vòng tay đá White Howlite với màu trắng pha với gân xám xanh rất đẹp.

=> Xem thêm: Cách lựa chọn vòng gỗ phong thủy phù hợp

 

9.Vòng tay Mắt Chim ưng

Loại đá rất giá trị này mới nhìn chỉ là một khối màu đen nhưng nếu để ý kĩ thì có một vệ xanh trong nổi lên trông như mắt của loài chim ưng dữ tợn. Loại vòng tay này giúp người đeo có tính cách thêm phần mạnh mẽ, táo bạo thích hợp để làm việc lớn.

 

10.Vòng tay Ngọc hồng Lựu

Ngọc hồng lựu là loại chất liệu phong thủy rất lạ lẫm khi mà những viên ngọc ửng hồng lên hệt như đang chứa trong mình một dòng dung nham núi lửa đang cháy hừng hực.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy