fbpx

Mỗi người chúng ta mang trong mình mỗi mệnh khác nhau và tương ứng với nó là những đặc tính nổi trội của mệnh đó. Chẳng hạn như người mệnh Thổ mang trong người những tố chất riêng khác với người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa. Ứng với mỗi mệnh khác nhau ta cần phải chọn cho mình những thứ vật dụng, phụ kiện thời trang phù hợp để đảm bảo được sự hài hòa cần thiết cho một cuộc sống an lành.

Người mệnh Thổ cũng vậy cần phải chọn cho mình những thứ phù hợp với hành của bổn mệnh. Từ quần áo, đồ đạc trong nhà cho đến các loại phụ kiện thời trang. Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là một sự lựa chọn phù hợp cho những người mệnh Thổ bởi nó là một loại phụ kiện thời trang vừa hiện đại lại vừa truyền thống hiện rất được ưa chuộng trên thị trường. Vòng tay phong thủy với những chất liệu hoàn toàn tự nhiên mang tính thẩm mĩ rất cao và còn có lợi cho sức khỏe nhờ đặc tính cân bằng các luồng khí lưu thông. Một số loại vòng tay được làm từ đá quí có giá trị rất cao thể hiện đẳng cấp của người đeo.

 

Thế nào là vòng tay phong thủy mệnh Thổ ?

Người mệnh Thổ phải chọn những chiếc vòng tay phong thủy phù hợp với bản mệnh của mình. Nghĩa là những chiếc vòng tay phong thủy này phải mang hành phù hợp với hành Thổ.

Ngũ hành phong thủy bao gồm 5 hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 hành này luôn luôn tương tác với nhau qua  các mối quan hệ tương sinh tương khắc để làm vật chất trở về trạng thái cân bằng. Tuy nhiên, người mện Thổ phải chọn loại vòng tay phong thủy mang một hành nằm trong bộ tương sinh khi kết hợp với hành Thổ. Điều này có nghĩa vòng tay phong thủy mệnh Thổ phải mang hành Thổ, Kim và tốt nhất là hành Hỏa.

Lí do là bời vì bộ tương sinh với hành Thổ gồm: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Người mệnh Thổ nên ưu tiên chọn vòng tay phong thủy mang hành Hỏa bởi vì hành này sinh ra hành Thổ cũng tứ là hành sinh ra hành bản mệnh của người mệnh Thổ. Tất cả những vật phẩm mang hành Hỏa đều có ý nghĩa phù trợ, cung cấp vật chất để cho những người mệnh Thổ có thể tồn tại  và phát triển.

 

Những mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thổ đẹp xuất sắc

1. Vòng tay gỗ đỏ phong thủy

Màu đỏ là màu chính hiệu của hành Hỏa. Vòng tay gỗ đỏ được ghép từ những hạt gỗ có kích thước lớn (16 mm) phù hợp hơn với nam giới. Với mức giá vừa phải, phổ thông thì đây là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ đáng để cân nhắc.

2. Vòng tay mã não cam đỏ trơn nút thắt tứ quí

Mã não là một loại đá tự nhiên có tác dụng cân bằng các luồng khí và năng lượng xung quanh giúp cuộc sống được cân bằng ổn định. Nút thắt tứ quí màu đỏ là một biểu tượng của sự may mắn trong công việc và cuộc sống.

3. Vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen nút thắt tứ quí

Vừa được làm từ chất liệu đá mã não vốn được dùng trong thiền định lại vừa được chạm khắc hình đài sen, một biểu tượng của Phật giáo, vòng tay mã não cam đỏ chạm đài sen rất thích hợp cho những người thích sống một cuộc sống an yên, thích được tĩnh tâm để có thể xử lý công việc hiệu quả.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: vòng tay phong thủy

4. Vòng tay đá kim sa cam đỏ chạm linh tự Phật giáo

Vừa mang màu cam đỏ của hành Hỏa lại vừa được chạm khắc linh tự vàng thuộc mạng Kim, người mệnh Thổ khi đeo loại vòng tay tày sẽ tạo thàn bộ 3 tương sinh: Hỏa -> Thổ -> Kim rất hài hòa. Ngoài ra, những linh tự Phật giáo khắc trên nó sẽ giúp bạn được bảo vệ trước những tà lực, âm khí có hại.

=> Xem thêm: Vòng tay phong thủy cho mệnh Thủy có gì đặc biệt ?

5. Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo

Cũng là một loại vòng tay phong thủy mệnh Thổ tuyệt vời khi nó mang trong mình cả 2 hành Thổ (màu nâu) và Kim (màu vàng). Những linh tự Phật giáo vàng linh thiêng một lần nữa lại được sử dụng để tăng cường chức năng phong thủy của nó giúp trừ tà diệt xung. Ngoài ra, từ trường từ đá mắt hổ cũng giúp cho người đ có được sự tự tin, quyết đoán trong công việc và cuộc sống.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý trước khi mua vòng phong thủy