fbpx

Nam giới hiện nay cũng có nhu cầu làm đẹp rất cao, chính vì vậy mà thị trường phụ kiện thời trang không thiếu các “công cụ” dành riêng cho quí ông. Với tính thẩm mỹ cao và quan trọng là kết hợp sử dụng khoa học phong thủy, vòng đeo tay phong thủy cho nam chính là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của quí ông hiện nay.

 

Ứng dụng phong thủy trong vòng đeo tay phong thủy cho nam

Khác với các loại phụ kiện thời trang khác chỉ chủ yếu để làm đẹp, vòng phong thủy còn có thêm những tác dụng tới phong thủy ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của người đeo.

Nói về tác dụng làm đẹp thì cũng khó có loại phụ kiện thời trang nào sánh bằng bởi vòng tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Đây là những loại đá hình thành từ sâu trong lòng đất trải qua hàng triệu năm các khoáng vật mới tích tụ mà thành. Những loại đá này trong suốt với đủ loại màu sắc long lanh, sặc sỡ. Khi một luồng sáng chiếu vào, nó sẽ tán xạ thành những tia sáng đẹp lung linh.

Ngoài đá phong thủy thì gỗ tự nhiên cũng được sử dụng nhiều bởi gỗ thì rất nhẹ có thể làm thành hạt to mà khi đeo không bị vướng. Một số loại gỗ có mùi thơm thoang thoảng, trầm mặc rất tốt để cân bằng tâm hồn, cuộc sống.

Nhưng công dụng phong thủy của nó mới là điều đáng nói. Bởi nó phát ra nhiều loại từ trường khác nhau tùy vào cấu trúc khoáng vật bên trong chúng. Những loại từ trường này tác động vào các luân xa trên cơ thể khiến cho khí huyết được lưu thông, sức khỏe tăng cường. Các vòng tay phong thủy thường được gắn thêm các linh vật như:Tỳ Hưu, mặt Phật, linh tự, nút thắt tứ quí, rồng….biến nó thành một chiếc vòng mang lại may mắn cho người đeo.

 

Vòng đeo tay phong thủy cho nam – bạn đã biết đến 10 mẫu này ?

1.Vòng tay gỗ huyết long

Là một loại gỗ rất đặc biệt với những đường vân màu đỏ chạy nổi lên trên lớp thớ gỗ màu vàng tựa như mạch máu của loài con rồng. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

 

2.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Mã não là loại đá phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định.

 

3.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Cũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

 

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Những con rồng màu vàng là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

 

5.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Đài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí

 

6.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Gỗ hóa thạch là gỗ trải qua hàng nghìn năm đã hóa thành đá rất đẹp có giá trị cao trên thị trường.

 

7.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Là loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng.

 

8.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Cũng là những con rồng quyền lực được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt.

 

9.Vòng tay đá kim sa cam đỏ

Những hạt kim sa lóng lánh trên nền đá làm cho nước đá thêm phần đặc sắc.

 

10.Vòng tay Thạch anh khói

Thạch anh khói là loại thạch anh rất thông dụng trong đời sống. Loại thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống.

=> Xem toàn bộ sản phẩm vòng tay phong thủy