fbpx

Những mẫu vòng tay phong thủy may mắn xuất hiện trên thị trường phụ kiện thời trang ngày càng nhiều với hàng trăm mẫu khác nhau chứng tỏ sức hút không thể cưỡng lại của nó.  Vậy những chiếc vòng tay phong thủy may mắn này có gì mà tuyệt vời đến vậy chúng ta cùng tìm hiểu.

 

Vòng tay phong thủy may mắn – cái tên đã nói lên tất cả

Một chiếc vòng đeo tay phong thủy được thiết kế để đảm bảo 2 yếu tố đó là tính thẩm mỹ và hợp phong thủy. Yếu tố đầu tiên là dĩ nhiên bởi bất kì một loại phụ kiện thời trang nào cũng có chức năng làm đẹp cho người đeo, phải show được phong cách thời trang của họ khi kết hợp với các bộ trang phục và phụ kiện khác nhau. Những chiếc vòng tuyệt đẹp, được làm từ các loại chất liệu quí còn giúp người đeo chứng tỏ địa vị xã hội, tạo thế thuận lợi trong các cuộc thương lượng giao tiếp.

Yếu tố thứ 2 và cũng không kém phần quan trọng đó chính là việc ứng dụng khoa học phong thủy vào những chiếc vòng may mắn. Trước hết phải nói đến vật liệu để làm nên những chiếc vòng này. Đó có thể là những khối đá phong thủy đã tồn tại trong thiên nhiên hàng nghìn, hàng triệu năm có chứa các loại từ trường khác nhau giúp đả thông kỳ kinh bát mạch, loại bỏ vật chất ứ đọng giúp phòng ngừa bệnh tật và tăng cường sức khỏe. Những loại đá này thường nằm ở sâu trong lòng đất con người không thể khai thác, phải nhờ hoạt động phun trào của núi lửa đẩy nó ra ngoài tạo thành những mỏ đá gần mặt đất hơn để con người có thể khai thác.

Ngoài đá phong thủy, ta cũng có thể gặp những chiếc vòng tay được làm từ gỗ và đặc biệt là gỗ hóa thạch vô cùng quí hiếm. Vòng tay gỗ thường rất nhẹ (trừ gỗ hóa thạch), có thể làm thành hạt to phù hợp với những người có cổ tay to. Một số loại gỗ quí tỏa hương thoang thoảng như trầm có giá trị rất cao. Riêng gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá qua hàng nghìn năm có chứa nguồn năng lượng quí hiếm rất tốt cho sức khỏe. Loại vật liệu này rất đẹp bởi là đá mang vân gỗ bóng loáng, rất sang trọng.

Để tăng thêm giá trị phong thủy, những chiếc vòng này còn được gắn thêm những linh vật hay được chạm khắc những biểu tượng linh thiêng lên trên mỗi hạt chẳng hạn như: Tỳ Hưu, Rồng, Phật, linh tự, đài sen… Đây là những biểu tượng cho sự may mắn và an lành trong cuộc sống.

 

10 vòng tay phong thủy may mắn đã được tuyển chọn

1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Đây không phải là loại gỗ thông thường mà là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Gỗ hóa thạch chứa nguồn năng lượng rất tốt cho cuộc sống và công việc.

 

2.Vòng tay gỗ huyết long

Vòng tay gỗ huyết long mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

 

3.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Mã não là loại đá được sử dụng rất nhiều trong thiền định bởi nó phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình.

 

4.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Đài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

 

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Những con rồng vàng là biểu tương không thể tuyệt vời hơn giúp người đeo thêm củng cố địa vị, quyền uy giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

 

 6.Vòng tay Thạch anh khói

Thạch anh khói có gam màu trầm với tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

 

7.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Loại đá quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi và luồng từ trường mạnh mẽ giúp người đeo tự tin, quyết đoán.

 

8.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Những con rồng vàng tươi được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

 

9.Vòng tay đá kim sa cam chạm linh tự

Đá kim sa lấp lánh với các linh tự phật giáo được chạm khắc khiến cho chiếc vòng thêm linh thiêng.

=> Xem thêm: 5 điều phải biết khi mua vòng đá phong thủy

 

10.Vòng tay Tourmaline

 Đá Tourmanline bóng loáng tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời. Đây là một chiếc vòng tay phong thủy có giá trị cao.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mua vòng phong thủy