fbpx

Thị trường phụ kiện thời trang những năm gần đây trở nên cực kì sôi động với sự xuất hiện của những chiếc vòng đeo tay phong thủy. Được làm từ những loại vật liệu tự nhiên rất đẹp như đá phong thủy, gỗ, gỗ hóa thạch, ngọc … những chiếc vòng đeo tay phong thủy này ngoài giá trị thẩm mĩ còn có những tác động tích cực tới phong thủy và sức khỏe con người.

Các loại từ trường mà nó phát ra giúp đả thông các huyệt đạo trong cơ thể, giúp khí huyết lưu thông và tăng cường chức năng của các bộ phận cơ thể đặc biệt là hệ thần kinh thái dương giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tự tin, quyết đoán, đầy quyền uy từ đó trở nên thành công trong công việc và cuộc sống.

Ngoài ra, các vật liệu như đá, ngọc, gỗ thường rất đắt đỏ nên sẽ giúp cho người đeo chứng tỏ được vị thế của mình trong xã hội, giúp họ tự tin trong các cuộc đàm phán, được mọi người xung quanh tôn trọng, nể phục.

Dưới đây là những mẫu vòng đeo tay phong thủy hiện đang hot trên thị trường hiện nay.

Vòng tay phong thủy chọn lọc

Đây là những mẫu vòng tay phong thủy chúng tôi đã chọn lọc sẵn cho các bạn

1. Vòng tay đá Ruby

Vòng tay Ruby là loại sản phẩm thuộc loại cao cấp dành cho những người có địa vị xã hội. Tùy theo loại đá Ruby mà nó có những tầm giá khác nhau từ vài triệu cho đến hàng tỷ đồng.

2. Vòng tay hổ phách

Hổ phách là một loại nhựa thông đã hóa đá rất hiếm có trong tự nhiên. Vòng tay này có màu vàng tuyệt đẹp, bên trong có thể bắt gặp hóa thạch của những con côn trùng bị nhốt lại khi bám trên lớp nhựa thông.

3. Vòng tay ngọc bích

Cũng thuộc loại quí hiếm có giá trị cao, vòng tay ngọc bích có màu xanh ngọc tuyệt đẹp là màu của đẳng cấp, sự cao quí.

4. Các loại vòng tay đá thạch anh tóc

Thạch anh tóc vàng: Nếu bạn hay do dự, không quyết đoán, chần chừ thì hãy đeo thạch anh tóc vàng để kích hoạt hệ thần kinh thái dương. Từ trường phát ra từ thạch anh vàng sẽ làm dũng khí tăng ngút trời, gan dạ, sáng tạo, sáng suốt, rất dễ thành công trong các thương vụ, đàm phán.

Thạch anh tóc xanh: phù hợp với đàn ông vì nó làm tăng chức năng sinh lý, tăng chí tiến thủ, trau dồi nghị lực để đối mặt với mọi khó khăn thách thức.

Thạch anh tóc đỏ: Là một loại vật liệu điều hòa khí huyết rất phù hợp với những người có thể trạng yếu, nhất là chị em phụ nữ có vấn đề về phụ khoa. Cũng như các loại thạch anh tóc khác, thạch anh tóc đỏ cũng có tác dụng tăng trường khí, sự dũng cảm, tự tin, quyết đoán.

Thạch anh tóc đen: Màu đen bí ẩn và huyền bí với nguồn năng lượng hóa giải những tiêu cực trong tinh thần..

Thạch anh tóc bạch kim: Màu trắng kim tuyệt đẹp, tràn trề năng lượng là loại thạch anh siêu quí có giá rất cao.

Thạch anh tóc đồng: Cũng là một tuyệt phẩm của dòng họ thạch anh tóc. Loại này rất hiếm không dễ gì tìm thấy.

5. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Đây không phải là loại gỗ thông thường mà là loại gỗ đã hóa thành đá sau hàng triệu năm bị vùi sâu trong lòng đất. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.
Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

6. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Mã não là loại đá phát ra các trường năng lượng giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định. Trong các loại mã não thì ta thường gặp mã não đen nhất. Với nút thắt tứ quí màu đỏ là biểu tượng của sự may mắn, đây là một chiếc vòng tay phong thủy tuyệt vời.

Các mệnh phù hợp nhất: Mộc ,Thủy, Kim

7. Vòng tay đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng: Là loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng. Và tất nhiên là các luồng từ trường của chúng cũng mạnh hơn so với loại mắt hổ vàng nâu thông thường.

Các mệnh phù hợp nhất: Kim, Thổ, Hỏa

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu: Đá mắt hổ có vân đá giống ánh đôi mắt quyền uy của loài chúa sơn lâm, chứa một loại từ trường đặc biệt tác động vào luận xa thái dương giúp cũng cố hệ thần kinh khiến nó trở nên mạnh mẽ . Đây chính tiền đề khiến cho người đeo trở nên bản lĩnh, tự tin, quyết đoán rất dễ thành công trong công việc và cuộc sống.

Các mệnh phù hợp nhất: Kim, Thổ, Hỏa

Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy: Mặt đá Tỳ Hưu được đinh thêm vào chiếc vòng để thêm vào đó yếu tố may mắn, tài lộc. Tỳ Hưu tương truyền là đứa con thứ 9 của loài rồng, có hình dạng rất đẹp khi là sự kết hợp giữa tất cả các con vật trên nhân gian,  nhưng vì khi sinh ra không có hậu môn nên mất sớm. Tỳ Hưu được Ngọc Hoàn tiếc thương phong cho chức vị cai quản tài lộc của nhân gian, có khả năng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” trong phong thủy.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

8. Vòng tay thạch anh

Vòng tay thạch anh tím: Thạch anh tím là một trong những loại thạch anh quí hiếm nhất trong dòng họ thạch anh, là loại đá của sự thuần khiết, nhiệm màu, là loại đá có thể khai mở con mắt thứ ba của con người.

Từ trường từ thạch anh tím rất mãnh liệt có tác dụng cân bằng năng lượng phong thủy, giải trừ năng lượng xấu, xoa dịu và dập tắt nỗi đau tinh thần, điều hòa các mối quan hệ rất có lợi trong kinh doanh. Ngoài ra, màu tím từ xa xưa còn là màu của giới quí tộc rất cao quí.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

Vòng tay Thạch anh khói: Thạch anh khói là loại thạch anh rất thông dụng trong đời sống. Loại thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

Vòng tay thạch anh hồng: Thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu bởi từ trường của nó kích hoạt mạnh mẽ luân xa vùng tim, giúp sự rung cảm trở nên mãnh liệt, tình yêu thêm nồng thắm.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

Vòng tay Thạch anh xanh: Màu xanh của đá thạch anh đã khiến chiếc vòng mang hành Mộc đặc trưng.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thủy

=> Mua các loại vòng tay phong thủy chọn lọc trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Các loại vòng tay phong thủy khác

Ngoài các mẫu vòng tay chọn lọc ở trên, bạn cũng có thể tham khảo các mẫu vòng tay khác.

Vòng tay gỗ phong thủy

1. Vòng tay gỗ dâu

Gỗ dâu không thuộc hàng quí hiếm nhưng thớ gỗ của nó thì có màu rất đẹp. Đây là loại gỗ rất thông dụng để tạo nên những chiếc vòng đeo tay phong thủy.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thủy

2. Vòng tay gỗ đỏ

Vòng tay gỗ đỏ dĩ nhiên là có màu đỏ với những hạt rất to nhưng rất nhẹ, không gây nặng trĩu cho đôi tay. Màu đỏ khiến bạn thêm nổi bật, năng động trong công việc cũng như cuộc sống.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thổ, Thủy

3. Vòng tay gỗ huyết long

Là một loại gỗ rất đặc biệt với những đường vân màu đỏ chạy nổi lên trên lớp thớ gỗ màu vàng tựa như mạch máu của loài con rồng. Ngoài ra, khi chiếu luồng ánh sáng trắng vào từng hạt gỗ sẽ phát ra ánh sáng màu đỏ nên được gọi là huyết long. Vòng tay gỗ này mang năng lượng của loài rồng giúp chức tỏ uy quyền, giải trừ sát khí gây hại cho thân chủ.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

4. Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn

Gỗ huỳnh đàn có 2 màu vàng nhạt và nâu đậm phối với nhau tương phản rất đẹp. Các hạt gỗ được xử lý bóng loáng mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thủy

5. Vòng tay gỗ huỳnh đàn chạm

Cũng là gỗ huỳnh đàn nhưng được chạm khắc thêm các linh tự thiêng liêng bên Phật giáo giúp bạn có tâm hồn an nhiên, không bị ma quỷ quấy rối.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thủy

6. Vòng tay gỗ nâu

Là loại gỗ có màu nâu đậm bóng loáng. Màu nâu trầm đặc sệt sẽ khiến nội tâm của bạn được ổn định, suy nghĩ trở nên sâu sắc và tạo cảm giác trưởng thành hơn trong mắt mọi người.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

7. Vòng tay gỗ vân tay

Gỗ vân tay có vân gỗ hình vân tay rất lạ và đẹp. Màu sắc không đậm như gỗ dâu những cũng không quá nhạt như gỗ huỳnh đàn. Cũng như các vòng tay gỗ khác, nút thắt tứ quý biến nó thành một chiếc vòng tay mang lại may mắn cho người đeo.

Các mệnh phù hợp nhất: Hỏa, Mộc, Thủy

Vòng tay phong thủy đá mã não

1. Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Mã não ngũ sắc tương truyền chính là một trong những loại đá ngũ sắc mà Nữ Oa nương nương dùng để vá trời nên nó có năng lượng giải trừ sát khí rất lớn, giúp bảo vệ thân chủ tuyệt đối. Đây cũng là loại mã não đẹp nhất trong dòng họ mã não với vân đá nhiều màu sắc.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

2. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy

Màu cam trong của mã não tạo nên một nước đá rất đẹp. Màu cam cũng là màu của sự năng động, nhiều năng lượng rất phù hợp với những ai làm các công việc sáng tạo.

Các mệnh phù hợp nhất: Thổ, Hỏa, Mộc

3. Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Đài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

4. Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Những con rồng trắng mang hành Kim kết hợp với màu đen mang hành Thủy của mã não tạo nên bộ tương sinh Kim sinh Thủy. Nếu người đeo mang mệnh Mộc thì tạo nên bộ tam hợp Kim -> Thủy -> Mộc vô cùng tuyệt vời.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

5. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Những con rồng màu vàng kim cung mang hành Kim để tạo nên bộ tương sinh Kim -> Thủy trong phong thủy. Ngoài ra rồng vàng còn là biểu tượng của vua chúa, của quyền lực sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, oai phong, tỏ rõ địa vị giúp trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi, sự tự tin khi đàm phán, thương lượng.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

6. Vòng tay Mã não xám

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

7. Vòng tay Mã não trắng

Màu trắng trong rất giống với các loại ngọc nên cũng rất đẹp.

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

=> Mua các mẫu vòng tay phong thủy trên tại mục: Vòng tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy đá mắt hổ

Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

Việc chạm khắc lên những linh tự Phật giáo nhằm biến chiếc vòng tay mang linh lực linh thiêng của các vị chư Phật giúp trừ tà và cầu bình an.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

Ngoài ra, còn các mẫu vòng tay đá mắt hổ vàng nâu, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mắt hổ mặt Tỳ Hưu rất đáng để lựa chọn. Xem trong phần vòng tay phong thủy chọn lọc ở đầu bài.

Vòng đeo tay đá trong phong thủy

1. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Những con rồng vàng tươi được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

2. Vòng tay đá trong chạm linh tự án ma ni vàng

Linh tự “án ma ni bát di hồng” chính là một câu thần chú trong Phật giáo có tác dụng xua duổi tà ma, cầu các vị chư thần về phù trợ. Đây là vòng tay rất thích hợp cho những ai theo đạo Phật, hay niệm kinh, chú.

Các mệnh phù hợp nhất: tất cả các mệnh

Vòng đeo tay phong thủy đá kim sa

1. Vòng tay đá kim sa cam đỏ

Những hạt kim sa lóng lánh trên nền đá làm cho nước đá thêm phần đặc sắc.

Các mệnh phù hợp nhất: Thổ, Hỏa, Mộc

2. Vòng tay đá kim sa xanh đen

Các mệnh phù hợp nhất: Mộc, Thủy, Kim

3. Vòng tay đá kim sa cam chạm linh tự

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

Vòng đeo tay phong thủy xà cừ

1. Vòng tay Xà cừ

Đá xà cừ có đặc điểm là khi một luồng sáng chiếu vào nó sẽ phát ra dải màu 7 sắc cầu vòng trông rất đẹp. Đây cũng là một loại vật liệu phong thủy quí hiếm đang được sử dụng.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

2. Vòng tay đá xà cừ trong vát cạnh

Loại đá xà cừ trong quí hiếm lại còn được vát cạnh đã giúp nó phát huy mạnh nhất khả năng tán xạ ánh sáng trắng thành ánh sáng 7 sắc cầu vòng.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

Một số loại khác

1. Vòng tay Ngọc trắng Afghnistan

 Loại Ngọc trắng thanh khiết, trong ngần mang trong mình một năng lượng kim rất dồi dào.

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

2. Vòng tay Ruby zoisute

Vòng tay này vừa mang màu xanh rêu của hành Mộc và màu hồng đỏ của hành Hỏa tạo ra bộ tương sinh Mộc sinh Hỏa rất tuyệt vời.

Các mệnh phù hợp nhất: Tất cả các mệnh

3. Vòng tay White Howlite

Vòng tay đá White Howlite sở hữu màu trắng đặc hữu của hành Kim tạo nên sự tinh khiết, trắng ngần cho chiếc vòng tay phong thủy.

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

4. Vòng tay Tourmaline

Loại vật liệu quí hiếm này mang màu đen đặc trưng của hành Thủy. Đá Tourmanline bóng loáng tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời. Đây là một chiếc vòng tay phong thủy có giá trị cao.

Các mệnh phù hợp nhất: Mộc, Thủy, Kim

=> Xem toàn bộ các mẫu vòng tay phong thủy