fbpx

Phong thủy hiện nay là một lĩnh vực thời thượng. Khoa học phong thủy được nghiên cứu và ứng dụng vào rất nhiều trong lĩnh vực của cuộc sống trong đó có thời trang. Rất nhiều loại phụ kiện thời trang được ứng dụng phong thủy và vòng đeo tay bằng đá phong thủy là một trong số đó.

Vòng đeo tay bằng đá phong thủy là gì ?

Chúng ta cần biết rằng để khai thác được những khối đá phong thủy không phải là điều dễ dàng. Chúng được hình thành từ sâu trong lòng đất ở độ sâu mà con người không thể khai thác được. Chỉ nhờ những dòng dung nham núi lửa mới đẩy chúng ra ngoài nông hơn thì con người mới có thể thu lượm để chế tác thành những loại vật phẩm phong thủy.

Vòng tay đá phong thủy được làm từ loại đá hoàn toàn tự nhiên trải qua hàng triệu năm mới hình thành. Các khoáng vật tích tụ lại tạo nên những vân đá long lanh rất đẹp. Và đặc biệt hơn, trong các loại đá này có chứa những từ trường, những nguồn năng lượng khác nhau có tác dụng nhất định tới sức khỏe con người.

Đá phong thủy phải nói là rất đẹp nên nó được sử dụng rất nhiều trong lĩnh vực thời trang. Mỗi loại đá có vân đá cũng như màu sắc khác nhau và chúng hoàn toàn tự nhiên chứ không được nhuộm hóa chất nên rất an toàn. Sở hữu một vòng tay đá phong thủy là một cách để kết hợp với các loại phụ kiện thời trang khác giúp mình đẹp hơn, tự tin hơn trong mắt mọi người, thể hiện địa vị xã hội bởi một số loại đá quí hiếm có giá trị rất cao.

 

10 mẫu vòng đeo tay bằng đá phong thủy được chọn lọc

 

1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Đây là loại đá rất đặc biệt bởi nó từ gỗ hóa thành nên được gọi là gỗ hóa thạch. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

 

2.Vòng tay mã não ngũ sắc phong thủy

Mã não ngũ sắc tương truyền được Nữ Oa nương nương dùng để vá trời nên nó có năng lượng giải trừ sát khí rất lớn, giúp bảo vệ thân chủ tuyệt đối.

 

3.Vòng tay mã não cam chạm đài sen

Đài sen là một biểu tượng của phật giáo được khắc lên trên những viên mã não cam biến nó thành một chiếc vòng tay đạo Phật giúp người đeo tĩnh tâm, xua đuổi tà khí.

 

4.Vòng tay mã não đen chạm đài sen

Mã não đen rất thông dụng trong đời sống bởi công dụng tuyệt vời của nó trong thiền định.

 

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Cũng là mã não đen nhưng được chạm những con rồng trắng đầy quyền lực.

 

6.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu mặt Tỳ Hưu

Đá mắt hổ có vân đá giống ánh đôi mắt quyền uy của loài chúa sơn lâm, chứa một loại từ trường đặc biệt tác động vào luận xa thái dương giúp cũng cố hệ thần kinh khiến nó trở nên mạnh mẽ .

 

7.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Đá mắt hổ vàng có từ trường rất mạnh và quí nhất trong dòng họ mắt hổ.

 

8.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Những con rồng vàng tươi được chạm lên những viên đá trong tựa như những con rồng đang uốn lượn trên một dòng sông trong vắt. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

 

9.Vòng tay đá kim sa xanh đen

Đá kim sa đen với những hạt kim sa lấp lánh.

 

10.Vòng tay Thạch anh khói

Thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

 

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy