fbpx

Đẹp mê hồn đến từng thớ đá lại còn mang công dụng phong thủy tuyệt vời, vòng tay phong thủy đang là món đồ trang sức được ưa chuộng nhiều nhất cả ở giới trẻ và giới trung niên.  Hãy cùng điểm mặt những vòng tay đá phong thủy hot nhất thị trường và công dụng phong thủy của chúng:

 

1. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của Rồng, sở hữu tất cả những gì đẹp nhất của các loài vật khác ở chốn nhân gian. Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ. Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” là một sát tinh kinh hoàng trong phong thủy, ảnh hưởng đến sinh mạng và tài vận gia chủ.

Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy được kết từ những hạt đá mắt hổ tự nhiên quí hiếm, bóng loáng, tròn trịa. Trường lực từ đá mắt hổ tỏa ra giúp người đeo thêm tự tin, quyết đoán, tập trung cao độ cho công việc để mang lại thành quả tốt nhất. Vòng tay mặt Tỳ Hưu  đá phong thủy còn được đính một mặt Tỳ Hưu đá mắt hổ giúp tích tụ tài khí, hóa giải sát tinh Ngũ Hoàng, mang lại may mắn cho thân chủ.

 

2. Vòng tay đá mã não ngũ sắc phong thủy

Tương truyền thuở khai thiên lập địa, Nữ Oa nương nương dùng đá ngũ sắc để vá trời, giúp nhân gian tránh khỏi diệt vong và tồn tại cho đến ngày hôm nay. Mã não ngũ sắc được người xưa cho rằng là một trong những loại đá ngũ sắc mà Nữ Oa dùng để vá lại bầu trời.

Mã não ngũ sắc là loại mã não đẹp và quí nhất trong dòng họ mã não. Vòng tay đá mã não ngũ sắc phong thủy bảo vệ chủ nhân khỏi sát khí của vũ trụ, phòng tránh bệnh tật, tăng cường sức khỏe và tuổi thọ.

3. Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Để gỗ có thể hóa thành đá cần một thời gian lâu vô cùng. Những khúc gỗ từ những khu rừng nguyên sinh bị nham thạch núi lửa nhấn chìm sâu vào lòng đất. Tuy nhiên, vi khuẩn trong lòng đất không thể làm nó phân hủy. Đó là nhờ loại gỗ hấp thụ một nguồn năng lượng nào đó, có thể từ vũ trụ giúp nó tồn tại trong lòng đất hàng triệu năm dần dần hóa thành đá.

Sở hữu nguồn năng lượng phong thủy tích lũy trong hàng triệu năm, những chiếc vòng tay gỗ hóa thạch này điều hòa cực tốt các nguồn năng lượng ra vào thông qua các huyệt đạo cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe, giải trừ bệnh tật, cuộc sống viên mãn, tuổi thọ dồi dào. Vòng tay gỗ hóa thạch được mệnh danh vòng tay của sự trường thọ.

4. Vòng tay đá trong chạm rồng phong thủy

Rồng nằm trong bộ Tứ Linh, là bốn con vật linh thiêng tích tụ linh khí trời đất là Long, Lân, Quy, Phượng. Rồng tượng trưng cho QUYỀN UY TUYỆT ĐỐI của đấng Thiên Tử, là con vật huyền thoại biểu tượng cho sự thiêng liêng, cao quí. Trong phong thủy, Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của thuật phong thủy.

Với sức mạnh tuyệt đối từ 15 con Rồng Vàng trấn yểm trên 15 viên đá trong, vòng tay đá trong chạm rồng phong thủy có thể HÓA GIẢI HOÀN TOÀN SÁT KHÍ giúp bảo vệ thân chủ, đồng thời TÍCH LŨY VÀ PHÁT HUY QUYỀN LỰC, người có chức vụ càng cao hiệu quả càng lớn. Nó còn có tác dụng đè ép bọn tiểu nhân, giúp tránh những lời dèm pha và phát huy quyền uy.

 

5. Vòng tay Án Ma Ni đá trong phong thủy

Thần chú “Án ma ni bát di hồng” hay còn gọi là “Úm ma ni bát ni hồng” được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn”, là chân ngôn cầu Quan Thế Âm Bồ Tát quan trọng nhất trong Phật Giáo Tây Tạng.

“Lục tự Đại minh chân ngôn” gồm 6 chữ, mỗi chữ phóng ra một luồng ánh sáng, có công năng biến đổi sự tối tăm của sáu nẻo luân hồi trở nên sáng lạn.

Vòng tay Án Ma Ni đá phong thủy chạm khắc linh tự câu chú, giúp phát huy mạnh mẽ uy lực lời niệm chú, tụng kinh niệm Phật, cầu chư hộ pháp thiện thần, Quan Thế Âm Bồ Tát đến bảo vệ, trừ yêu diệt quỷ, tránh khỏi tai ương, cuộc sống viên mãn, đầy đủ, bình an muôn đời.

=> Xem thêm: Những điều tuyệt đối phải lưu ý khi mua vòng phong thủy 

 

6. Vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy

Thạch anh hồng được mệnh danh là viên đá của tình yêu. Vòng tay đá thạch anh hồng phong thủy phát ra từ trường làm thanh khiết các luân xa trong cơ thể, tích tụ năng lượng cho tình yêu và hôn nhân, kích thích rung cảm con tim, trấn áp các mối bất hòa gia đình, giúp phụ nữ sớm tìm được tình yêu đích thực.

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mụcVòng tay phong thủy

Như vậy là ta đã điểm mặt qua những vòng tay đá phong thủy đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với chất liệu đá tự nhiên 100% đẹp ngỡ ngàng, sang trọng, quí phái, đây là những loại vòng tay đá phong thủy đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ