fbpx

Vòng tay phong thủy hiện đang là loại phụ kiện thời trang rất hấp dẫn trên thị trường. Nhiều người tìm mua nên dẫn đến nhiều người bán loại phụ kiện này nhất là trên facebook. Vậy nên mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ?

 

Đôi điều về vòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy cũng là một chiếc vòng thông thường dùng để đeo tay, làm đẹp và đặc biệt là còn có tác dụng tới sức khỏe và cuộc sống con người thông qua việc áp dụng luật phong thủy. Các chất liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ …được sử dụng rất nhiều để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy đầy nghệ thuật.

Đá phong thủy là loại đá tự nhiên nằm sâu trong lòng đất và phải mất hàng triệu năm nó mới được hình thành từ những khoáng vật tích tụ lại. Đá phong thủy phát ra những loại từ trường kích hoạt các luân xa trong cơ thể để từ đó khí huyết lưu thông, giải trừ khí tích tụ gây hại cho cơ thể.

Các khoáng vật trong đá phong thủy trong suốt khi có ánh sáng chiếu vào sẽ làm tán xạ khiến nó trở nên long lanh.

 

Mua vòng tay phong thủy facebook ở đâu để được giá rẻ và chất lượng ?

Facebook không chỉ là một mạng xã hội phổ biến mà nó còn là một nơi bán hàng online rất nhộn nhịp dành cho chủ các cửa hàng nhỏ, không đủ tiền duy trì website mà phải đăng trên Fanpage hoặc Profile cá nhân. Tất nhiên, những shop nhỏ thế này thì rất lộn xộn không biết shop nào uy tín để mà mua.

Tất nhiên có những shop rất chất lượng và đó thường là những trang Fanpage có địa chỉ website để trỏ về. Chẳng hạn Fanpage Phong thủy Hàn Long có trỏ về website phongthuyhanlong.com. Những fanpage như thế này là một kênh phụ thêm bên cạnh kênh website chính để hỗ trợ bán hàng tốt hơn.

Nếu bạn kĩ hơn thì có thể tra thêm shop đó đã đăng ký nhãn hiệu hay chưa. Bởi vì những shop muốn làm ăn bài bản, lâu dài thì họ phải đăng ký nhãn hiệu cho riêng mình phòng trường hợp sau này nó lớn thì bị người khác đăng ký mất. Với những shop dạng này (như Phong thủy Hàn Long) thì bạn có thể yên tâm bởi vì nó sẽ không dám làm ăn gian dối bởi đã xác định làm ăn lâu dài.

=> Xem thêm: Đeo vòng tay phong thủy tay nào là đúng cách ?