fbpx

Một trong những loại phụ kiện thời trang bắt kịp với thời đại nhất hiện nay đó chính là những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Đó là bởi vì khi mà thu nhập của người dân ngày càng tăng thì họ bắt đầu quan tâm đến làm đẹp, đến sức khỏe, cuộc sống điều mà những chiếc vòng tay phong thủy hội tụ đủ các yếu tố cần thiết.

Vòng đá đeo tay phong thủy được làm từ chất liệu đá hoàn toàn tự nhiên. Nó được khai thác từ các mỏ đá nằm sâu trong lòng đất, nhờ các quá trình địa chất mà chúng trồi ra ngoài đến độ sâu mà con người có thể khai thác được. Loại đá này là tích tụ của các khoáng vật qua hàng triệu năm dồn nén mà thành. Nó phát ra các loại từ trường giúp đả thông kinh mạch rất tốt cho sức khỏe con người.

Đá phong thủy được sử dụng rất nhiều trong các loại trang sức chứ không chỉ riêng gì vòng tay bởi vì chúng rất đẹp. Các tinh thể đá trong suốt và rất cứng giúp tán xạ tốt ánh sáng và không bị vỡ với những va đập mạnh. Độ cứng và độ trong của đá chính là cơ sở để định giá cho những chiếc vòng đá phong thủy này.

Có những loại đá rất quí với giá trị cực cao trên thị trường luôn được thị trường săn đón bởi nó chứng tỏ địa vị xã hội của người đeo. Việc này giúp họ có lợi thế trong các cuộc thương lượng, đàm phán.

Một số loại đá phát ra những loại từ trường đặc biệt tác động trực tiếp vào luân xa thái dương khiến cho hệ thần kinh của người đeo trở nên vững chắc. Họ sẽ trở nên điềm tĩnh, tự tin, quyết đoán, khoa ăn nói được cải thiện rất có lợi cho công việc kinh doanh.

Các vòng đá đeo tay phong thủy cũng được kết hợp với các linh vật thiêng liêng như Tỳ Hưu, Rồng Vàng, …để mang lại may mắn cho người đeo.

 

Dưới đây là 9 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp

 

1. Vòng tay gỗ huỳnh đàn trơn

Một loại vòng tay gỗ rất phổ thông được xử lý bào gọt tự nhiên không sử dụng hóa chất sơn bóng. Gỗ huỳnh đàn có 2 màu vàng nhạt và nâu đậm phối với nhau tương phản rất đẹp.

 

2. Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Năng lượng củ mã não giúp cho cuộc sống thêm an bình. Nút thắt màu đỏ là một biểu tượng mang lại sự may mắn cho người đeo.

 

3. Vòng tay mã não đen chạm rồng vàng

Không có loại linh vực nào quyền lực hơn những con rồng vàng bởi nó là đại diện của vua chúa, hoàng tộc. Vòng tay mã não rồng vàng sẽ giúp người đeo thêm quyền uy, trấn áp kẻ tiểu nhân, tạo thế thuận lợi khi đàm phán, thương lượng.

 

4.Vòng tay Mã não xám

Loại mã não rất phổ thông với màu xám nâu đặc trưng.

 

5. Vòng tay đá mắt hổ mặt Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của rồng có quyền năng hóa giải ngũ hoàng đại sát và là con vật tích tụ tài khí.

 

6. Vòng tay đá mắt hổ vàng

Loại mắt hổ vàng tươi này rất quí với lực từ trường mạnh của đá mắt hổ tác động vào luân xa thái dương giúp thần kinh vững chắc, tự tin, quyết đoán.

 

7. Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Vòng tay rất tuyệt vời với những con rồng vàng uốn lượn trên những viên đá trong tuyệt đẹp. Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

 

8. Vòng tay đá kim sa xanh đen

Chất liệu đá kim sa với những hạt li ti lấp lánh trên nền màu xanh đen tựa như dải ngân hà của vũ trụ.

=> Xem thêm: Chọn lọc những mẫu vòng tay gỗ phong thủy đẹp

 

9. Vòng tay Thạch anh khói

Nó tựa như mã não xám nhưng nó trong suốt hơn nhiều bởi là đứa con của gia tộc thạch anh quí phái. Loại thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ