fbpx

Phong thủy hiện là một đề tài rất phổ biến trong cuộc sống của con người hiện nay bởi khi thu nhập tăng lên thì con người bắt đầu quan tâm làm thế nào để có một cuộc sống tốt và cải thiện phong thủy là một cách để thực hiện điều đó.

Để cải thiện phong thủy tất nhiên là cả một ngành khoa học sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác nhau hoặc ứng dụng khoa học phong thủy vào những vật bình thường để biến nó thành một công cụ phong thủy đặc biệt. Dễ thấy nhất hiện nay đó là những chiếc vòng tay phong thủy. Nó được sử dụng như một loại phụ kiện thời trang có công năng tác động đến phong thủy nhờ sử dụng các loại vật liệu phong thủy thích hợp đính kèm đến những biểu tượng may mắn. Và bài viết này sẽ trình bày cụ thể về phong thủy vòng đeo tay và cách chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp cho mỗi người.

Vòng đeo tay phong thủy được làm từ các loại vật liệu phong thủy như đá tự nhiên, gỗ tự nhiên, gỗ hóa thạch, bạc vàng,… Dễ thấy nhất đó chính là các vòng tay đá phong thủy được làm từ những khối đá tự nhiên hình thành hàng triệu năm chứa các loại từ trường đặc biệt giúp đả thông các luân xa (huyệt đạo) trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông bài trừ bệnh tật. Về tính thẩm mỹ, nó cũng tuyệt đẹp bởi chất đá trong ngần được những khoáng vật trong tự nhiên tích tụ lâu năm dưới áp lực cực lớn mà thành.

Vậy cách chọn phong thủy vòng đeo tay phù hợp là gì ?

Để chọn vòng đeo tay phong thủy phù hợp đầu tiên ta cần xác định mệnh của mình là gì. Bởi mỗi người sinh ra sẽ mang một mệnh ứng với một hành trong ngũ hành gồm : Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ. Sau đó sử dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành mà chọn cho mình một chiếc vòng phong thủy phù hợp. Lưu ý thêm là mệnh ở đây là cung mệnh được xác định dựa vào năm sinh và giới tính chứ không phải niên mệnh (chỉ được xác định dựa vào năm sinh).

Chẳng hạn bạn mang mệnh Kim thì nên chọn các loại vòng đeo tay phong thủy mang đặc điểm của các mệnh: Thổ, Thủy bởi nó nằm trong bộ tương sinh Thổ -> Kim -> Thủy.

 

Dưới đây là một số mẫu vòng tay đeo tay phong thủy ứng với các mệnh để bạn tham khảo:

 

1.Vòng tay gỗ dâu

Các loại vòng tay gỗ nói chung đều mang hành Mộc và nó phù hợp với những người mệnh Hỏa, Mộc, Thủy.

 

2.Vòng tay gỗ huyết long

Gỗ huyết long vừa mang hành Mộc do chất liệu gỗ mà còn mang hành Kim với màu vàng óng, màu nâu vàng của hành Thổ. Loại vòng gỗ này phù hợp được với tất cả các mệnh.

 

3.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Màu đen của đá mã não mang hành Thủy và do đó nó phù hợp với người mang các mệnh Mộc, Thủy, Kim do đây là 3 hành tương sinh.

 

4. Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy

Màu cam đỏ năng động với hành Hỏa là chính phù hợp với các mệnh tương sinh Thổ -> Hỏa -> Mộc.

 

5.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Cũng màu đen mang hành Thủy nhưng xen lẫn những con rồng trắng hành Kim. Vòng tay này dường như phù hợp với tất cả các mệnh.

 

6.Vòng tay Mã não xám

Các mệnh phù hợp nhất: Thủy, Kim, Thổ

 

7. Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu

Các mệnh phù hợp nhất: Kim, Thổ, Hỏa

 

8.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Loại đá vàng tươi rất quí giá với màu vàng nâu chủ đạo mang hành Thổ.

Các mệnh phù hợp nhất: Kim, Thổ, Hỏa

 

9.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Vòng tay là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái và phù hợp với tất cả các mệnh.

=> Xem thêm: Vòng tay phong thủy cho người mệnh Hỏa có đặc điểm gì ?

 

10. Vòng tay đá kim sa xanh đen

Các mệnh phù hợp nhất: Mộc, Thủy, Kim

=> Xem thêm những mẫu vòng đeo tay phong thủy rẻ đẹp đủ các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ