fbpx

Những mẫu vòng đá đeo tay phong thủy xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường phụ kiện thời trang hiện nay điều đó chứng tỏ nó có sức hút không nhỏ với các bạn trẻ và đặc biệt là giới văn phòng. Một số loại vòng đá phong thủy đẹp có giá bán rất cao nhưng cung vẫn không đủ cầu.

 

Vòng đá đeo tay phong thủy có gì mà thu hút sự quan tâm của thị trường đến vậy ?

Là một loại vòng tay phong thủy được làm từ các loại đá thiên nhiên trải qua quá trình hình thành mất hàng triệu năm ở sâu trong lòng đất. Những loại đá này được tích tụ từ những khoáng vật trong suốt, nhiều màu sắc chứ không giống như những loại đá cuội thông thường. Khi ánh sáng chiếu vào, nó tán xạ tạo nên những dải màu sáng long lanh rất đẹp.

Thông thường, bởi vì nó hình thành ở dưới lớp đất đá sâu đến nỗi con người không thể khai thác được nên phải nhở những dòng dung nham từ núi lửa phun trào mới đưa nó ra lớp cạn hơn bên ngoài. Tùy theo trữ lượng mà quyết định được giá trị của nó. Những loại đá vừa đẹp, vừa cứng lại có trữ lượng hiếm thì giá trị rất cao.

Các loại đá này ngoài tính thẩm mỹ nó còn có những công dụng phong thủy tuyệt vời khác. Các loại từ trường phát ra từ nó có tác dụng khai thông các huyệt đạo trong cơ thể giúp khí huyết lưu thông, đào thải vật chất ứ đọng giúp cải thiện sức khỏe và cuộc sống. Đặc biệt một số loại từ trường tác động vào luân xa thái dương khiến cho đầu óc được tỉnh táo, hệ thần kinh được củng cố giúp người đeo thêm tự tin quyết đoán.

Đá phong thủy sau khi được khai thác sẽ được mài thành những viên đá tròn với đủ loại kích thước khác nhau. Tiếp đó, người ta dùng dây lụa đàn hồi để kết nối chúng lại thành những chiếc vòng đá đeo tay phong thủy.

Để chiếc vòng thêm đẹp và thêm công dụng phong thủy, người ta cũng thường đính thêm vào chiếc vòng này những loại linh vật như: Tỳ Hưu, Rồng, mặt Phật….để người đeo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Chọn lọc 10 mẫu vòng đá đeo tay phong thủy đẹp

 

1.Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Gỗ hóa thạch là loại gỗ đã hóa thành đá nên đây là một chiếc vòng đá đeo tay phong thủy. Loại vòng tay phong thủy này được coi là hoàn hảo bởi gỗ hóa thạch rất đẹp và từ trường của nó cực tốt cho cuộc sống và công việc.

 

2.Vòng tay Tourmaline

Đá Tourmanline với màu đen vô cùng bóng loáng có giá trị cao trên thị trường.

 

3.Vòng tay mã não đen nút thắt tứ quí

Từ trường phát ra từ đá mã não giúp tâm hồn được cân bằng, người đeo được tĩnh tâm, cuộc sống an bình. Bởi tính năng này nên ta thường thấy mã não xuất hiện trong thiền định.

 

4.Vòng tay mã não đen chạm rồng trắng

Những con rồng trắng mang hành Kim kết hợp với màu đen mang hành Thủy của mã não tạo nên bộ tương sinh Kim sinh Thủy.

 

5.Vòng tay đá mắt hổ vàng

Là loại đắt mắt hổ quí nhất trong dòng họ mắt hổ với màu vàng tươi đẹp vô cùng. Và tất nhiên là các luồng từ trường của chúng cũng mạnh hơn so với loại mắt hổ vàng nâu thông thường.

 

6.Vòng tay đá mắt hổ vàng nâu chạm linh tự

Việc chạm khắc lên những linh tự Phật giáo nhằm biến chiếc vòng tay mang linh lực linh thiêng của các vị chư Phật giúp trừ tà và cầu bình an.

 

7.Vòng tay đá trong chạm rồng vàng phong thủy

Những con rồng vàng là biểu tượng tuyệt đối của quyền lực, rất sang trọng, quí phái.

 

8.Vòng tay đá kim sa xanh đen

Đá kim sa xanh đen mang đặc trưng của hành Thủy đặc biệt thích hợp cho những người mệnh Mộc.

 

9.Vòng tay White Howlite

Vòng tay đá White Howlite sở hữu màu trắng đặc hữu của hành Kim tạo nên sự tinh khiết, trắng ngần cho chiếc vòng tay phong thủy.

=> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu vòng tay gỗ phong thủy vạn người mê

 

10.Vòng tay Thạch anh khói

Thạch anh khói là loại thạch anh rất thông dụng trong đời sống. Loại thạch anh màu trầm này có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tích cực cho cuộc sống, là một loại đá kích thích giác quan thứ 6 giúp bạn có linh cảm khá chính xác.

 

=> Xem và mua hàng trăm mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy