Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

Vòng tay gỗ hóa thạch tỏa ra trường lực của vũ trụ đã được tích tụ hàng triệu năm trước có tác dụng khai thông huyệt đạo để các luồng năng lượng tốt hòa nhập vào cơ thể, đào thải năng lượng xấu giúp nâng cao sức khỏe và giải trừ bệnh tật. Đây là một loại vòng tay phong thủy đáng để bạn lưu tâm.

Sơ lược vòng tay gỗ hóa thạch

- Gỗ hóa thạch có nguồn gốc từ những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của trận phun trào của núi lửa những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm dần dần biến thành đá. Vòng tay gỗ hóa thạch mang đến MAY MẮN, BÌNH AN, SỨC KHỎE VÀ TRƯỜNG THỌ.

- Gỗ hóa thạch tỏa ra trường lực của vũ trụ đã được tích tụ hàng triệu năm trước có tác dụng khai thông huyệt đạo để các luồng năng lượng tốt hòa nhập vào cơ thể, đào thải năng lượng xấu giúp nâng cao sức khỏe và giải trừ bệnh tật.

- Sử dụng: Đeo cổ tay, đặt đầu giường, lần chuỗi hạt (khi niệm chú)

- Kích thước: hạt 14 ly

Vòng tay gỗ hóa thạch quí như thế nào?

Để gỗ có thể hóa thành đá cần một thời gian lâu vô cùng. Những khúc gỗ từ những khu rừng nguyên sinh bị nham thạch núi lửa nhấn chìm sâu vào lòng đất. Tuy nhiên, vi khuẩn trong lòng đất không thể làm nó phân hủy. Đó là nhờ loại gỗ hấp thụ một nguồn năng lượng nào đó, có thể từ vũ trụ giúp nó tồn tại trong lòng đất hàng triệu năm dần dần hóa thành đá. Những khối đá này được con người khai thác rồi tạo nên những chiếc vòng tay gỗ hóa thạch mang năng lượng từ hàng triệu năm trước. 

Vòng tay gỗ hóa thạch - vòng tay của sự trường thọ

Tồn tại hàng triệu năm, năng lượng phong thủy từ những chiếc vòng tay gỗ hóa thạch này điều hòa cực tốt các nguồn năng lượng ra vào thông qua các huyệt đạo cơ thể, từ đó giúp nâng cao sức khỏe, giải trừ bệnh tật, cuộc sống viên mãn, tuổi thọ dồi dào.

Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Vòng tay gỗ hóa thạch phong thủy

  • Mã sản phẩm: VT001
  • Tình trạng: 7
  • 370,000đ

Lựa chọn có sẵn

Tags: Vòng tay đá phong thủy

Chuông đồng phong thủy SOLD OUT
Chuông đồng phong thủy phát ra âm thanh giúp kích hoạt cho dòng khí chuyển động, vực dậy sinh k..
240,000đ
Phép màu nhiệm của Phật bà kết hợp với loại bạch ngọc tinh khôi nằm sâu dưới lòng đất hàng thế kỉ vớ..
160,000đ
Vòng tay gỗ huyết long hạt tròn 14 ly nút thắt tứ quý.- Kích thước: 14 mm - 15 hạt- Phù hợp: Nam giớ..
110,000đ
Vòng tay gỗ dâu hạt tròn 17 ly- Kích thước: 17mm - 13 hạt- Phù hợp: Nam giới- Chất liệu: Gỗ dâu..
140,000đ