Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy 16 ly

Với đặc tính từ trường kích hoạt luân xa thái dương, mang chức năng cân bằng cảm xúc, vòng tay mã não cam đỏ phong thủy có tác dụng tuyệt vời để cải thiện khoa ăn nói.

- Kích thước: 16 mm - 13 hạt

- Phù hợp: nam giới thích hạt to

- Chất liệu: mã não cam đỏ

- Mô tả: hạt trơn có nút thắt tứ quý

Sơ lược vòng tay  mã não cam đỏ phong thủy

- Vòng tay mã não cam phong thủy nút thắt Tứ quí có khả năng hấp thu các xung năng lượng, bảo vệ chủ nhân trước các kẻ thù thâm độc. Với công dụng cải thiện khâu ăn nói, làm cho chủ nhân trở nên dễ mến trong giao tiếp, vòng tay mã não giúp đàn ông trở nên quyến rũ hơn trong mắt phụ nữ.

- Mã não là biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu và Song Tử. Đây là loại đá được tạo ra từ trong hốc của đá phun trào có tác dụng làm giảm co giật, chống lại sự sợ hãi và bảo vệ cơ thể chống lại bệnh nhiễm khuẩn.

- Sử dụng: Đeo cổ tay, đặt đầu giường, lần chuỗi hạt (khi niệm chú)

Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy - pháp bảo khoa giao tiếp

Cũng như các loại sản phẩm khác thuộc dòng họ mã não, vòng tay mã não cam đỏ phong thủy có tác dụng tuyệt vời để cải thiện khoa ăn nói. Với đặc tính từ trường kích hoạt luân xa thái dương, mang chức năng cân bằng cảm xúc, không để cảm xúc lấn ác lý trí, dòng họ mã não góp phần giúp chủ nhân kiểm soát suy nghĩ, lời nói, cải thiện khoa giao tiếp rất thích hợp cho những người hay đàm phán, thương lượng.Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Vòng tay mã não cam đỏ phong thủy 16 ly

  • Mã sản phẩm: VT002-A
  • Tình trạng: 47
  • 160,000đ

Tags: Vòng tay đá phong thủy

Dây treo hồ lô ngọc phong thủy SOLD OUT
Hồ lô phong thủy tích tụ cát khí, có tác dụng bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật. Hồ lô là pháp..
170,000đ