Dây treo tiền xu bát trạch phong thủy

Tiền xu bát trạch phong thủy kết hợp 8 đồng tiền xu cổ, là pháp khí của thịnh vượng, sung túc nhất là khi chúng ta đang sống trong chu kì do sao Bát trạch cai quản.

Sơ lược tiền xu bát trạch phong thủy

- Số 8 có dạng nút thắt vô tận, phản ánh triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi, không có điểm khởi đầu và điểm kết thúc. Nó tượng trưng cho cuộc sống yên lành, ít rắc rối, bệnh tật, đau đớn hay thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

- Sao Bát Bạch (tượng trưng cho số 8) cai quản vân 8 trong chu kỳ Phi tinh (kết thúc vào ngày 3/2/2024) nên trong khoản thời gian này, số 8 được coi là số thịnh nhất, mang lại thịnh vượng, sung túc.

- Tiền xu bát trạch phong thủy kết hợp 8 đồng tiền xu cổ, là pháp khí của thịnh vượng, sung túc nhất là khi chúng ta đang sống trong chu kì do sao Bát trạch cai quản.

- Sử dụng: Treo ở bất cứ đâu trong nhà, cửa phòng, cửa nhà, đầu giường, chậu cây, ô tô...

- Chất liệu: Đồng đúc 100%

Tiền xu phong thủy - pháp khí tài lộc

Tiền xu phong thủy hút tài khí bốn phương, khiến chúng hội tụ xung quanh gia đình thân chủ, làm cho công việc làm ăn thêm phát đạt, tiền vô như nước. Tiền xu luôn có hình tròn được đính kèm các biểu tượng như âm dương, bát quái, tứ linh; có loại được khoét một hình vuông ở giữa tượng trưng cho trời tròn đất vuông, thể hiện một cuộc sống vuông tròn sung túc.Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Dây treo tiền xu bát trạch phong thủy

  • Mã sản phẩm: DT21
  • Tình trạng: 10
  • 140,000đ

Tags: Tiền xu phong thủy