Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đá bạch ngọc

Phép màu nhiệm của Phật bà kết hợp với loại bạch ngọc tinh khôi nằm sâu dưới lòng đất hàng thế kỉ với tỏa nguồn năng lượng linh thiêng che chở cho các thành viên trong gia đình trước các loại tà khí, hắc khí của vũ trụ. 

Sơ lược về Ngọc bội phật bà Quan âm đá bạch ngọc

- Phật bà Quan âm bằng bạch ngọc quý hiếm, trắng tinh, đẹp ngỡ ngàng là pháp bảo hoàn hảo mang đến sự bình an tuyệt đối cho cả gia đình. 

- Phép màu nhiệm của Phật bà kết hợp với loại bạch ngọc tinh khôi nằm sâu dưới lòng đất hàng thế kỉ với tỏa nguồn năng lượng linh thiêng che chở cho các thành viên trong gia đình trước các loại tà khí, hắc khí của vũ trụ.

- Sử dụng: Treo ở bất cứ đâu trong nhà, cửa phòng, cửa nhà, đầu giường, chậu cây, ô tô...

- Chất liệu: Bạch ngọc

Ý nghĩa hình tượng Phật bà Quan âm trên ngọc bội đá bạch ngọc

Phật bà quan âm là một nữ nhân nhà Phật, bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, khuyên lơn, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sanh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật bà Quan âm đều đến để cứu vớt.

Phật bà Quan âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm êm dịu mọi khổ đau của chúng sanh. 

Chủ nhân ngọc bội Phật bà Quan âm đá bạch ngọc sẽ luôn được Phật bà cứu vớt khi gặp nạn,  mọi việc trong cuộc sống đều may mắn như: sức khỏe, con cái, công việc...Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Dây treo ngọc bội phật bà quan âm đá bạch ngọc

  • Mã sản phẩm: DT17
  • Tình trạng: 1
  • 160,000đ

Tags: Ngọc bội phật bà quan âm

Vòng tay gỗ hóa thạch tỏa ra trường lực của vũ trụ đã được tích tụ hàng triệu năm trước có tác dụng ..
370,000đ