Tỳ Hưu đá xanh phong thủy

Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”, tích tụ tiền tài, may mắn cho gia chủ. Tỳ Hưu luôn phải sử dụng một cặp hai con cùng lúc đặt song song nhau và hướng ra cửa nhà

Tỳ Hưu phong thủy là con gì?

Tỳ Hưu là đứa con thứ 9 của Rồng.  Trong 9 đứa con của Rồng ấy thì Tỳ Hưu có thân hình với bề ngoài đẹp nhất, ở Tỳ Hưu luôn toát lên vẻ đẹp tuyệt vời mà trong 9 đứa con của rồng không có con nào có được.

Vẻ đẹp đó của Tỳ Hưu là sở hữu tất cả những thứ đẹp nhất của các loài vật khác: đầu như Kỳ Lân, có sừng trên đầu, thân to như thân gấu, trên lưng có cánh. Nhưng trên đời này vốn đâu có sự hoàn hảo. Khi sinh ra Tỳ Hưu đã mang trong mình dị tật là không có hậu môn. Sinh ra chưa được vài ngày thì Tỳ Hưu chết, chết từ khi còn rất bé.

Cảm động trước cái chết còn quá nhỏ, Ngọc Hoàng ban cho Tỳ Hưu được phép về trời, giữ chức vị cai quản tài lộc của nhân gian.


Con Tỳ Hưu phong thủy có tác dụng gì ?

Trong phong thủy, vì Tỳ Hưu không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ. Do đó, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, tránh tà khí, phát tài phát lộc.
Tỳ Hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ. Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.


Cách sử dụng Tỳ Hưu phong thủy

Tỳ Hưu luôn phải sử dụng một cặp hai con cùng lúc đặt song song nhau và hướng ra cửa nhà. Khi sử dụng Tỳ Hưu, không được sờ vào mắt để nó luôn tinh tường, không được sờ vào răng để nó luôn khỏe mạnh.
Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Tỳ Hưu đá xanh phong thủy

  • Mã sản phẩm: TH1
  • Tình trạng: 5
  • 650,000đ

Tags: Tỳ Hưu phong thủy