SOLD OUT Dây treo hồ lô ngọc phong thủy
Hồ lô phong thủy tích tụ cát khí, có tác dụng bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật. Hồ lô là pháp bảo được ông Thọ luôn mang theo bên mình nên là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe.

Sơ lược về hồ lô ngọc phong thủy

- Hồ lô là pháp bảo được ông Thọ luôn mang theo bên mình nên là biểu tượng của sự an lành, sức khỏe.

- Hồ lô tích tụ cát khí, có tác dụng bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật. 

- Có thể treo Hồ lô ngọc phong thủy ở trong phòng ngủ, cạnh giường ngủ, treo trong xe ô tô giúp gia chủ luôn được bình yên, tránh được ốm đau bệnh tật.

- Hồ lô là món quà đầy ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau bệnh tật hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khỏe và trường thọ.

Biểu tượng hồ lô trong phong thủy

Hồ lô phong thủy là vật dụng chuyên dùng để đựng rượu, đựng nước, thường có hình trái bầu. Đây cũng là vật bất li thân của ông Thọ, tượng trưng của sức khỏe và sự an lành.

Hồ lô phong thủy được làm bằng thủy tinh là cát khí trong vận 8 giúp mang lại sức khỏe, may mắn. Hồ lô phong thủy treo có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ sức khỏe chống lại bệnh tật. Vị trí tốt nhất để treo Hồ Lô là ở phương vị Thiên Y.

Cách sử dụng hồ lô ngọc phong thủy

Hồ Lô ngọc phong thủy treo bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng ngủ, treo trên xe ô tô sẽ mang lại bình yên và sức khỏe cho gia chủ, tránh được nhiều bệnh tật. Nếu trong nhà có người mắc bệnh lâu ngày, ngoài thuốc thang chăm sóc, các nhà phong thủy khuyên nên treo 3 hồ lô ở đầu giường người bệnh để chóng khỏe mạnh.

Hồ lô ngọc phong thủy đặc biệt thích hợp dùng cho nhà có trẻ nhỏ hay quấy khóc. Hãy treo hồ lô bên cạnh chiếc nôi của trẻ, sẽ tránh được bệnh tật và khóc dạ đề cho trẻ. Hồ lô cũng là quà tặng ý nghĩa cho những gia đình có người ốm đau hoặc có người già với hy vọng mang lại sức khỏe và trường thọ.

Viết nhận xét

Lưu ý: Nhận xét phải dài hơn 25 kí tự!
    Không tốt           Tốt

Dây treo hồ lô ngọc phong thủy

  • Mã sản phẩm: DT23
  • Reward Points: 100
  • Tình trạng: SOLD OUT
  • 170,000đ

Tags: Hồ lô phong thủy

Chuông đồng phong thủy SOLD OUT
Chuông đồng phong thủy phát ra âm thanh giúp kích hoạt cho dòng khí chuyển động, vực dậy sinh k..
240,000đ
Với đặc tính từ trường kích hoạt luân xa thái dương, mang chức năng cân bằng cảm xúc, vòng tay mã nã..
160,000đ