Chọn lọc những mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa đẹp mê hồn

Đăng bởi Hàn Long 05/07/2018 0 Bình luận Phong thủy phòng làm việc,

Thuật ngũ hành có 5 hành chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Tùy vào năm sinh mà mỗi người trong chúng ta đều mang một hành nhất định trong 5 hành này gọi là mệnh. Chẳng hạn người mệnh Hỏa mang hành Hỏa, người mệnh Thủy mang hành Thủy.

 

Trong ngũ hành thì 5 hành này tác động lẫn nhau thông qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc để tạo nên thế cân bằng của vũ trụ. Trong đó, chúng ta tuyệt đối phải tránh các mối quan hệ tương khắc và phải luôn hướng đến quan hệ tương sinh như một đảm bảo để mọi việc diễn ra suôn sẻ, cuộc sống an lành.

 

 

Mối quan hệ tương sinh trong ngũ hành gồm: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Khi bất kì 2 hay nhiều sự vật ghép với nhau phải đảm bảo phù hợp với bộ tương sinh này thì mới có thể lâu bền và phát triển. Chẳng hạn như người mệnh Thổ sẽ hợp với người mệnh Kim, người mệnh Hỏa sẽ hợp với sự vật mệnh Mộc,… Căn cứ vào điều này thì người mệnh Thổ nên đeo vòng tay phong thủy hành Hỏa, người mệnh hỏa nên đeo vòng tay phong thủy hành Mộc,… lí do bởi vì Hỏa sinh ra Thổ,  Mộc sinh ra Hỏa.

 

Như vậy, vòng tay phong thủy mệnh Hỏa (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) nên mang hành  Hỏa hoặc Mộc nhưng Mộc sẽ tốt hơn vì Mộc sinh ra hỏa tức sẽ sinh bản mệnh của thân chủ, hỗ trợ thân chủ tối ưu nhất.  Dưới đây là 5 mẫu vòng tay phong thủy mệnh hỏa (vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa) đang phổ biến trên thị trường ?

 

1. Vòng gỗ phong thủy - một loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời

 

Vòng tay gỗ huỳnh đàn chạm

 

Bất kì vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với người mệnh Hỏa. Bởi vì chất liệu gỗ đã thuộc hành Mộc, hơn nữa gỗ thường có màu nâu chính là màu của mệnh Thổ, kết hợp với thân chủ sẽ sinh ra bộ tam sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Đây là một trong những loại vòng tay phong thủy mệnh Hỏa tuyệt vời nhất mà bạn cần lưu tâm.

 

=> Xem thêm: Những vòng tay gỗ phong thủy vạn người mê

 

2. Vòng tay phong thủy mệnh hỏa đá a dầu

 

 

Đá a dầu có màu ngã xanh chính là màu của hành Mộc. Loại vật liệu này là đá tự nhiên bóng loáng như dầu, dùng làm vòng đeo tay rất sang trọng.

 

3. Vòng tay đá Rubi Zoisute phong thủy 

 

 

Vừa mang màu xanh màu của hành mộc vừa mang màu đỏ hồng màu của hành Hỏa, xét về phong thủy thì đây quả thật là một bộ tương sinh khá tuyệt vời. Hơn nữa loại đá Rubi này rất đẹp, nhẹ rất thích hợp để làm những chiếc vòng tay phong thủy mệnh hỏa.

 

4. Vòng tay thạch anh xanh phong thủy

 

 

Là một loại trong dòng họ thạch anh cao quí, tuyệt vời hơn thạch anh xanh lại mang màu của hành Mộc nên rất thích hợp để tạo nên những chiếc vòng tay phong thủy mệnh Hỏa.

 

=> Xem thêm: Tổng hợp các mẫu vòng tay phong thủy mệnh Thủy đẹp

 

5. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp - loại vòng tay phong thủy mệnh hỏa cho phái nữ

 

 

Nếu chỉ xét về màu sắc thì chiếc vòng này mới hoàn toàn mang hành Mộc bởi màu xanh rêu cực kì nổi trội, là màu của cỏ cây thiên nhiên. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp rất phù hợp với nữ giới nhất là nữ có vòng tay cỡ trung trở lên.

 

=> Xem thêm: Vòng tay phong thủy mệnh Thổ là gì và chiêm ngưỡng các mẫu đẹp